HV NET

HV NET

255 Binh Loi Binh Thanh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty HV NET

Đây là review công tâm nhất và thật lòng nhất không mang yếu tố công kích ai, chỉ nói ra sự thật theo cảm nhận của cá nhân lý do vì sao mình nghĩ trong kì thực tập: 1. Không có hợp đồng gì để gàn buộc hai bên, tất cả chỉ qua miệng: Không hợp đồng thực tập, Không hợp đồng bảo mật thông tin, Không hợp đồng lao động 2. Lộ trình training không cụ thể và chuyên sâu: mình vào được một tuần không ai chỉ và hướng dẫn đến nỗi mình nhắn tin xin nghỉ thì mới có động thái. 3. Leader thì vẽ khá nhiều nhưng chuyên môn họ không có ở mảng mình đang làm nên công ty không ai training cho mình được 4. Sản phẩm Key của công ty toàn bộ là đồ 3 xu hoặc nhập bên 1833 rất là chợ và được phù phép hoặc marketing hóa chỉ đi lừa cho các người kẹ dạ cả tin mua về để thử thôi không rất ít người xài lâu dài 5. Quy trình hình thức đào tạo chuyên môn kém: Leader sau mỗi buổi họp toàn nói những thứ văn vở không đi vào thực tế khó áp dụng trong công việc, Lộ trình thăng tiến và KPI mập mờ. 6. Tâm thế đi làm lúc nào cũng không biết nên làm gì, suốt ngày chỉ cắm mặt vào để làm clip. 7. Cuối cùng là mình quyết định nghỉ nếu tiếp tục làm thì mình thấy khá tốn thời gian và không cải thiện nhiều khả năng của mình. Do mình thấy những anh chị làm trước mình 6 tháng hoặc 1 năm nhưng lương chỉ 6tr - 8tr do sản phẩm quá xu và quy trình làm video như mỳ ăn liền. 8. Mình thấy tương lai của mình qua mấy anh chị làm trước là họ đang làm những công việc mình đang làm là những video mì ăn liền và mong có ai kẹ dạ cả tin mà mua dùng thử. 9. Môi trường và con người ở đây làm khá vui, đối với mình như vậy ổn không có gì phải đánh giá 10. Nếu bạn muốn ứng tuyển với yêu cầu cần mộc thực tập và muốn tìm hiểu thì phù hợp cho bạn, nhưng để phát triển lâu dài thì không. Nhiều anh chị làm ở đây lâu dài không thể nghĩ được do với số năm kinh nghiệm đó mà họ làm những công việc đó hàng ngày với mức đó họ nghĩ lương và kỹ năng đủ nhưng thực ra họ rất khó để tìm một vị trí cao hơn mặc dù với số năm kính nghiệm đó họ có thể làm những vị trí cao hơn. (Lấy hình ảnh ví dụ là con ếch trong nồi nước khi nhiệt độ dần tăng á) Trong quá trình làm thì thấy nhiều red flag nên mình chủ động xin nghỉ. Mong bài review này cho mn có có cái nhìn rõ hơn về công ty

Cho hỏi Nhất Danh Đại Sư của công ty này là người như thế nào ?

Thật sự nhiều cái 1 sao là chính xác đó =))) Nếu bạn may mắn được xếp vào Lead tốt thì bạn hên còn dô Lead tệ thì chỉ là quân cờ cho họ. Xưa t trong team kia. Thật sự nếu các bro mà bị vô team này thì nên chuồn lẹ còn nếu bạn là nữ thì thôi chúc mừng. Cha này rất thiên vị cho nữ, nói đúng hơn là cái loại mê gái, Sĩ. Công việc toàn hỗ trợ các bạn nữ, ngồi sát lại gần thấy gớm còn bạn là nam thì bị ăn chửi, bị giận cá chém thớt. Cái loại mê gái này làm t thấy khinh bỉ. Mấy bro xui bị dính dô thì nên nghỉ lẹ để tránh bị ức chế =)) Đời cha này bị thiếu hơi gái nặng lắm. Trình độ chuyên nghiệp nghe là thảm hại. Còn mấy bạn nữ nên né thằng chả ra chứ không bị xen vào đời tư cá nhân quá mức.

Công ty lùa gà Né còn kịp nhé anh em chớ không tốn thời gian

Lead thiên vị, bất công rõ ràng, xen vào đời tư cá nhân quá mức, hay vẽ vời viễn cảnh màu hồng, rồi tỏ ra là người tốt chỉ dẫn này kia nhưng thật ra đang thao túng tâm lý, hứa hẹn đủ điều nhưng dừng ở đó thôi chứ ko có gì tiếp theo. Đồng nghiệp có ng này ng kia, mà nhiều bạn nhỏ tuổi nhưng ngáo năng lực, hỗn, thích đặt điều về ng khác, tạo drama thị phi, nói chung là toxic. Cty hay ra mấy luật trên trời dưới đất, ngày nghỉ lễ cũng cắt bớt so với luật lao động, ko có hđlđ hay phúc lợi cơ bản. Lương thấp việc nhiều làm sml cũng ko bằng đứa được chọn lót đường cho đi. Sp thì lấy từ 1688, hàng rẻ rề bên Trung về độn giá lên chạy ads bán cho ng lớn, xog bán đc thì tâng bốc sp ok này kia. Cty nhớ đời nha:)) ai muốn cảm giác mạnh bung nóc kịch trần thì vào trải nghiệm.

Em chuẩn bị apply intern Marketing cho HV GROUP. Anh chị cho em xin ít review ạ. Em cảm ơn.

Văn phòng nhỏ và đồng nghiệp hơi toxic, mọi người nên cẩn thận

t cười t ẻ với cái công ty này luôn đấy, đọc đc 1b xin nghỉ tết sớm cũng kh cho, còn t thì xin nghỉ đúng với thời gian nhà nước cho nghỉ tết còn kh cho mà, bắt đến sớm 1 ngày mới chịu cơ. Kh cho t cứ nghỉ :) xong nói bóng gió t, chắc t cho vào đầu chắc. Xong suốt ngày có luật rừng kh tên, nói 1 đằng xong mình đạt đc thì lại kéo dài or thay đổi quy định để mình kh dạt được. Ncl hãm từ cái cách sống, môi trường rồi ý

Thật là ngoo ngok khi dính vào cty lon này, ngáo từ thằng đứng đầu

Cty như đa cấp chạy asd mà làm video thì lấy cắp video trên mạng r cắt ghép lừa lộc khách hàng . Làm thử 2 tháng mà thấy thất đức. Làm mà thêm 1 tg chắc đi chùa giải nghiệp k hết