HV NET

HV NET

255 Binh Loi Binh Thanh Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty HV NET

sau tuần đầu thử việc, trải nghiệm đủ các vấn đề các bác trên nói luôn :)

t cũng hmb nói thật là cty như qq. cty gia đình, đ*ng vào người trong gđ làm trong cty là đ được yên thân. Nói là tuyển tts digital mkt nma đ học được cg đâu cmay ơi. phí thời gian điên, chỉ có làm video phèn phèn rồi cũng chả được tự chạy ads đâu. ncl những gì làm ở đây, đi ra ngoài xã hội chả có ích mẹ gì huhu nhất là mấy đứa sv sắp ra trường đâu. mấy ông trong cty vào bênh thì các ông tự hiểu là các ông xuất phát điểm từ đâu và dc o bế nnao chứ đừng vào đây cãi cùn tẩy trắng nhé. các ông làm được vì tâm các ông không sạch, kinh doanh mấy sp 3 4 tệ mà cũng sống đc, style sống phèn z thoi. zui zẻ zui zẻ hong quạu :v

Kb bên khác nnao chứ tôi bên HMB hội tụ hết những cái 1 sao các bác trước nói luôn. Deal 2tr đã sốc rồi vào tẩy não vẽ ra viễn cảnh này kia, 5 tháng đàm phán bao nhiêu lần vẫn không thấy plan cụ thể nào. Đúng là cả bọn như cái máy đẻ video 0 công , giờ cả bọn nghỉ rồi, mấy đứa đấy vẫn lấy video của bọn mình chạy rồi ra đơn cơ. Ảo ma thật thế mà lúc đấy bọn mình đ ra đơn, vía hãm nó át quá hay sao. Lead thì toàn nói lung ta lung tung nghe đao to búa lớn lắm mà nói thẳng chả training mình được cái gì, có biết gì đâu mà training ....

công ty rác vl

nói chung là đ*o ổn

xin gửi ngón giữa tới ban lãnh đạo, quản lý, và môi trường của công ty

Các chúa tể nói gì cũng được, cty đậm chất gia đình, một lũ đặc vụ hèn vãi l, vô ơn, phân biệt vùng miền, dột từ thằng đứng đầu :))). Chưa cần nói đến cái khác.

Làm 1 năm, Trung bình thu nhập 14tr/tháng tạm ổn. Tuy lương thấp nhưng thưởng ổn, hên trúng sản phẩm win thì bù được những tháng đói, còn lẹt đẹt thì chịu. Tao không quan trọng sản phẩm, quan trọng tiền bỏ vào túi, giờ nghỉ về kế nghiệp gia sản ông bà già để lại nên không làm nữa

Không biết lãnh đạo nào trong hệ thống tự feedback thudam tinh thần nghe buồn cười thật. Văn nào cũng nói được. Tuyển thì cần người cống hiến, đồng hành cùng cty. Giờ thì nói cty chứ có phải nhà tình thương đâu ?. Đúng cty không phải nhà tình thương nhưng muốn nhân viên cống hiến hết mình tốt nhất là cần có chính sách, môi trường, định hướng rõ ràng cho nhân sự mới hoặc tts chứ đ*o phải vào rồi cứ làm như thằng câm chỉ đường cho thằng mù. Nói chung cái văn của cty nó hãm quá?, chưa nói đến sản phẩm thì rác, làm ăn thất đức.

Ủa sao mọi người chê dữ vậy? Quan trọng là bản thân mình chứ 9 người 10 ý. Công ty chứ có phải nhà tình thương đâu mà đòi hỏi này nọ?