HITEK

HITEK

District 1, Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty HITEK

Năm mới tết đến xuân về, chúc anh chị Hitek càng ngày càng thành công rực rỡ để có tiền đóng bảo hiểm cho em

Dạo gần đây thấy hết lửa rồi hả anh em =)))

Công ty còn chưa đóng bảo hiểm cho nhân viên đã nghỉ việc. Nghỉ việc 3 4 tháng rồi mà còn chưa thanh toán.

Đề nghị Xi Ô trần anh khôi sáng tạo hơn trong việc vừa sục cu vừa rặn ra bài viết tự nâng dái cho bản thân mình, ai đời viết bài nào câu cú cũng như nhau, coi thường người đọc đến thế là cùng

Công ty đang tẩy trắng à, hết bột giặt Omo cũng ko tẩy sạch được, các bạn muốn biết về cty này như thế nào thì tìm các bình luận 1-2 sao mà đọc, bình luận nó chân thật nhất vì có thì ngta mới nói, đọc mà cảm nhận đi các bạn. Còn mấy cái review 5 sao chỉ là spam hoặc đang cố tẩy trắng để lùa mấy bạn chưa biết vào thôi

Chậc, ba cái chiêu trò tẩy trắng này em làm suốt, anh em bình tĩnh nhé

Ơ cty đang đợt tuyển dụng hay sao mà 5sao spam nhanh thế nhỉ :V

Có lẽ tôi là người may mắn khi được nhận vào làm tại công ty Cổ Phần Hitek. Mặc dù mới ra trường chưa lâu nhưng đã có việc đó đúng là niềm mơ ước của biết bao bạn bè cùng trang lứa giống tôi. Tôi tự hào vì mình được làm trong một môi trường năng động – thân thiện – chuyên nghiệp. Ở đây tôi có thể phát huy được hết năng lực của mình, được làm việc với đội ngũ trẻ các anh chị nhân viên chuyên môn sâu, nghiệp vụ vững, đoàn kết và nhiệt huyết trong công việc. Nhất là ở đây có người lãnh đạo sáng suốt, điều hành công việc một cách có khoa học, luôn là người mang lại sinh khí cho công ty đó là giám đốc Trần Anh Khôi.

công ty ngon mà mấy đứa code ng* bị đuổi hờn dỗi công ty lên review xấu :3

công ty xịn xò, lương cao, giờ giấc thoải mái nha mọi người