tàn canh gió lạnh công ty chiến này ời leader rời đi hết giờ còn cái dỏ bọc bóng loán được mrK vẽ ra anh em chạy lẹ, ta ở fpt đón chờ anh em =))
Nợ lương, nợ bảo hiểm, lương thấp tè Lời hứa gió bay Bóc lột sức lao động Môi trg ko học hỏi dc j Chắc sắp tới còn được ông Cường ch* trung thành của hidrone và đám leader ch* trung thành của hitek mà thôi, còn trụ được giỏi thật, mr.khôi và đám đầy tớ trung thành
Công ty bắt nhân viên thực tập làm như nhân viên chính thức mà lại không được trả lương
cty có thằng Tú l giả tạo, đạo đức giả vcl; lúc không có sếp hay quản lý thì chửi lên chửi xuống công ty , lúc nói chuyện với quản lý thì dạ dạ anh anh em em để nịnh bơ XD
Một chút tâm sự về công ty: - Công ty cũng có review lương, nhưng mà 12 tháng review 1 lần, lên được vài % mà bị cắt giảm phụ cấp tiền máy tính, cắt luôn tiền thưởng lễ tết, vậy thì review lên lương cũng như không, lương tháng 13 thì thiếu. Công ty làm việc thì thiếu chuyên nghiệp.
Bị cắt thưởng lễ nên suy quá. Má em ở quê đi làm tạp vụ còn có thưởng lễ 500k nữa mà. Có cần phải dậy hong?
Giải phóng miền Nam, Quốc tế LĐ đã qua.... Nhưng sao vẫn chưa được ting ting? Tính cắt xén nữa?