HR rất chuyên nghiệp, gửi cv xong thì bị câm điếc luôn, nên apply vào để diss chết cụ cái công ty này :))
Qui trình làm việc không chuyên nghiệp, từ tuyển dụng đến phỏng vấn
Hr kém chuyên nghiệp nha, công việc thì không cụ thể rõ ràng. Thấy cmt chê nhiều mà không hiểu sao, giờ mới hiểu nha
Hr kém chuyên nghiệp, pv hơn cả tiếng nhưng toàn hỏi những câu hỏi ngoài lề công việc và bản thân, hỏi tới bạn bè e làm gì, anh chị em như thế nào những câu hỏi như thế hơn cả tiếng
:))) mấy khứa công ty này lại phông bạt y như công ty nào đó ở Quang Trung Quận 12 rồi
Là cựu tts ở đây nói chung là 2 ông lãnh đạo hãm môi trường không chuyên nghiệp mấy cái 5 sao 2 ông này seeding chắc luôn
Đọc cmt thấy hoang mang, mình nộp cv rồi thấy đánh phù hợp rồi nhưng chả có phản hồi gì từ phòng nhân sự của công ty, đọc cmt thấy bị ghost job các thứ :((,
Cho mình vụ cam kết gì đó như mấy cmt ở đây là gì vậy ạ? Năn nỉ mn cho mình xin cảm nhận với, mình đang có ý định vào làm TTS. Khổ em chịu được ạ
Mình đang tính acp vào vị trí TTS, k biết ai ở đây có kinh nghiệm cho mình xin cảm nhận với? Mình hơi lo
5 lần 7 lượt mình nộp CV, hệ thống báo là hồ sơ phù hợp. BUT, tui chủ động liên hệ do không thấy động tĩnh từ phía HR. Nói chung bị ghost job huhu