Cty khỉ gì? Cty ăn trên đầu trên cổ, bóc lột sức lao động sinh viên thì có =)))
Cty tốt nhất mà mình từng biết, sếp và đồng nghiệp đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp Tạo điều kiện tốt nhất cho nv Có 1 đứa tệ hại bị công ty đuổi mà làm mình làm mẫy nhìn ngứa mắt thật sự
Cty cực kỳ tốt, môi trường làm việc thỏi mái chuyên nghiệp tạo điều kiện cho tất cả nhân viên phát triển Sai lầm của cty là tuyển nhầm 1 đứa ng* ngục, năng lực kém, thái độ vl mà không được việc còn gây rối bị cty đuổi đâm ra cay cú cty đi nói xấu cty này nọ Thật sự t thấy mà còn ức dùm cty
Cty nhỏ chả có nhân viên nên toàn do 2 sếp seeding 5 sao. Chứ cty làm ăn đc đâu có ai rảng lên đâu cmt dạo
Chời ơi đi thực tập cũng phải có giá trị chứ đâu phải cứ dô cho có rồi đủ ngày nhận mộc, riết 10 năm hay 20 năm vẫn đi thực tập tại không có cty nào nhận hết á, làm sao cho ngta năn nỉ mình ở lại làm chứ ko phải năm bữa nửa tháng là kí giấy out đây he!!!! Mãi iu à
Bắt tts chạy kpi, lúc pv hứa hẹn được làm việc với leader nhiều năm kinh nghiệm cuối cùng cũng chỉ là cho 1 đứa tts khác làm leader rồi lấp liếm
TÚM CÁI VÁY LẠI LÀ CÁC BẠN TTS ĐỪNG VÔ ĐÂY, LỪA ĐẢO ĐÓA. NẾU CÔNG TY TỐT THÌ QUANH NĂM SUỐT THÁNG TUYỂN TTS NHIỀU ĐẾN NHƯ VẬY VÀ TUYỂN CHO TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ LÀM GÌ. BỞI VÌ NG TA CẦN NHIỀU TTS ĐỂ CÀY VIỆC VÀ BÓC LỘT NHƯNG MỨC HỖ TRỢ LẠI LÀ BAO NHIÊU?? 30K/NGÀY THÔNG THƯỜNG TTS THỰC TẬP TRONG 3 THÁNG MÀ TẠI SAO THÁNG NÀO CŨNG TUYỂN. CÁC BẠN ĐANG VÀ SẮP APPLY VÀO THÌ CHÚ Ý ĐÁNH GIÁ CÔNG TY NHÉ!! CHỨ CỨ CHỬI CTY THÌ MẤY SẾP MẤY NV CŨNG BIỆN HỘ BIỆN MINH. MÌNH CHỈ NÓI V, CÁC BẠN TỰ NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ NHÉ
Không có lửa thì làm sao có khói, cty cũng nên nhìn nhận lại vấn đề để còn mà thay đổi chứ deo phải lên trên này cmt hơn thua, CEO gì buồn cười vầy, con nít vl. Tuyển dụng là do cty tuyển chứ tại ai mà la hoài.