FiinGroup

FiinGroup

Ha Noi, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty FiinGroup

Nói chung là như cái đầu buồi. Một lũ lãnh đạo ngu. Một nước đi hèn hạ.

Như mn đã biết, FiinGroup vừa sa thải hàng loạt ( khoảng 30% nhân sự) vì lý do tài chính. Tuy ai cũng biết là khó khăn nhưng cái nỗi là khó khăn đó do các sếp và 2 thằng director mõm thích nổ với HDQT. Sau đó vạ lây cả cái bộ phận đạt đc KPI. Quýt làm cam chịu chuẩn luôn. Nếu đuổi thì đuổi hoặc giảm lương cái bọn manager, Director của cái bộ phận không đạt KPI, bù lỗ liên tục ý, tuyển ai đó cẩn thận hơn. Đừng có mà đuổi nhầm những con người cống hiến cho cái cty này nữa. Sang tuần còn một đợt thanh lọc hoặc review lại lương mới, các bạn ở lại đón chờ nhé. Nếu được thì nên đi apply dần đi

Bạn gì ơi, cho tên mấy mụ già để ace tránh với

Mấy con mụ già suốt ngày đéo làm gì mà ngồi vị trí manager, to mồm thể hiện mình giỏi mà phát biểu toàn câu ng* đéo biết có bị đuổi ko mà vẫn thấy đi chơi vui vãi cả l*n

Tình hình căn thẳng như này, gửi mọi người bài hát này để bình tĩnh lại: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta Tôi không sao, chắc anh cũng như vậy mà Ngày đẹp trời áng mây kia trôi đi xa Nhưng hương hoa lưu luyến vẫn còn vương bên ta.

Mỗi người 1 cái review 1 sao cho chết mẹ cái công ty củ l*n này đi, sau này có khá lên cũng đéo ai apply nữa

Mình chỉ là 1 phần rất nhỏ trong cả 1 quá trình phát triển của công ty, nên các bạn đừng lo lắng quá cho sự phát triển của Fiin. Nó đi đến đây hay rẽ hướng ntn thì hđqt đều đã có suy tính cả rồi. Hi vọng các bạn sẽ sớm tìm được nơi chốn mới tốt hơn. Những người ở lại, cũng nên vì mình nhiều hơn, đừng cống hiến quá mà đến lúc nhận ra sự bạc bẽo thì bị sốc. Cũng đừng tin người quá, ví dụ như tiểu tam Trợ lý CEO chẳng hạn, nhìn vậy mà đâu phải vậy đâu

Đợt này cho nghỉ Inno nhiều nhất thì phải. Cũng tội vì toàn những người làm sản phẩm hơn 2 năm rồi, team này suốt ngày OT bạc mặt mà đến lúc sản phẩm bắt đầu bán ra thì lại không được ăn tí hoa hồng nào. Túm lại các bác đọc kĩ hợp đồng lao động nhớ, có chính sách được ăn commission khi sp ra thị trường mà chưa chắc đã được đâu.

Fiin là một công ty tuyệt vời, vượt qua tất cả các công ty khác trong ngành tài chính với những sản phẩm vượt trội. Đặc biệt nhân viên ở đây được đào tạo hết sức bài bản và chỉn chu, vì KHI ĐÃ QUA ĐƯỢC LÒ ĐÀO TẠO CỦA FIIN THÌ BẠN ĐI ĐÉO ĐÂU CŨNG CHỊU ĐC SỰ HÃM LỒN Ở MỌI CẤP ĐỘ

Đọc review toàn chửi cty loz với bướm :)) Chả thích fiin nhưng nhân viên xem cũng vô học quá :)) Ko làm chỗ này thì chủ động tìm chỗ khá hơn mà làm, sao phải cay. Hay quen ăn bám mãi rồi :))