Tùng đợt này có sức hút ghê ta. Nó có group chơi gái chung. Anh em nào muốn vào comment bên dưới tao gửi cho link vào group.
Nữ vào công ty Tùng vô mông như đánh trống nha các mem. Tùng tùng tùng hôm nào ngồi văn phòng cũng nghe tiếng tùng vô mông
Tao đ*t thằng tùng rồi nên biết. Chim hơi bé, bu*i bé, được cái nhiều lông. Giờ nó bỏ tao đi đ*t con mới rồi nên để cái review ở đây. Kết thúc một mối tình
MAI CÓ HẸN PV MÀ NGHE MẤY BÁC NÓI HOANG MANG QUÁ VẬY, NHÁNH BÊN UVK CÓ ỔN KHÔNG VẬY
thấy có job mobile mà sợ gặp Tùng Trần như ae đồn quá ko dám apply
Các bạn cho mình xin review về vị trí Tester ở HN với, liệu có giống như mấy bạn comment về sếp Tùng không?
Nghe tên Tùng Trần thì đừng phỏng vấn, đừng làm Bị sang chấn tâm lý sau 1 tháng
Thằng Tùng này phải nói lúc nào cũng ra oai tỏ vẻ hà thiên lộn (l*n thiên hạ). Code ng* code dốt nên phải chui đầu vô xó soi anh em. Bắt lỗi rồi đuổi
Đã dốt thì dựa cột mà nghe Tùng ơi. Con trai cứ vênh váo, bố đời cũng chỉ khiến người ta nghĩ con trai là cặn bã thôi. Chửi nhiều thế mà Tùng nó vẫn không thông nhỉ anh em
Đợt này có mấy thanh niên team AngelHack lên đây bợ đít Tùng Trần nên tao phải lên đây khẳng định lại độ ng* của Tùng không anh em quên. Tùng Ngu. Tùng Ngu