EVIZI

EVIZI

2 Tầng 6, 02 Quang Trung Hai Chau Da Nang
2.5
Viết Review công ty EVIZI

- môi trường làm việc thoải mái, time linh hoạt - dự án khách hàng Mỹ -> tiếp cận công nghệ mới - đông nghiệp vui vẻ

Đã phỏng vấn pass Cả anh phỏng vấn và chị HR đều rất thân thiện và tuyệt Tiếc là k có duyên hợp tác, chúc công ty ngày càng phát triển

Mình cũng đã từng đi phỏng vấn bên Evizi. Ngay từ lúc liên hệ phỏng vấn thì chị HR support rất nhiệt tình và thân thiện. Đi phỏng vấn cũng thế, bạn lễ tân tiếp đón cũng rất chu đáo, còn trong suốt quá trình phỏng vấn thì luôn tạo không khí thân thiện và thoải mái, không kiểu chèn ép ứng viên. PV fail vì không đủ kinh nghiệm với trình độ tiếng anh không được tốt nên hơi tiếc, nhưng thấy mọi người trong công ty cũng nice nữa, cũng không tệ lắm như nhiều người review đâu. Hoặc tại mình chưa vào làm nên ko biết =))) nhưng mình nghĩ nếu ko ổn thì cũng không có đông nhân viên trụ ở đó lâu thế ròi :))

xin review lương văn phòng Hà Nội với

công ty thật sự là như cái đầu bu*i....

cty ko cấp laptop cho nhân viên, bắt xài máy cá nhân

- Lương thấp so với mặt bằng chung, phải mang máy cá nhân đi làm. - Dự án công nghệ cũ, phỏng vấn có hỏi công nghê mới để lòe, nhưng kiến thức không sâu, chắc cũng vừa đọc đâu để phỏng vấn - Văn phòng lem nhem. Chốt: té khẩn cấp

công ty rác vãi c*c, công ty lập trình nhưng không cấp máy cho dev. đọc cái offer, chán cmnl ...

công ty không chịu cấp máy tính để làm việc, ngay cả máy tính bàn cũng ko có phải dủng laptop cá nhân

- Môi trường làm việc thoải mái, anh em Dev senior nhiều nên học hỏi được nhiều kinh nghiệm - Sếp tâm lý, chăm lo đời sống nhân viên, dịch covid được làm việc tại nhà.