EVIZI

EVIZI

2 Tầng 6, 02 Quang Trung Hai Chau Da Nang
2.5
Viết Review công ty EVIZI

Nay lướt đi tìm công việc mới, mà thấy chửi nhiều quá, benefit thì chả có, lại vác laptop đi làm trong khi là công ty công nghệ, quy trình làm việc kém, bạn giỏi thì bạn làm tới chết, bạn gà bạn dẻo miệng thì lương cao hơn người làm giỏi QA thì có người sáng có mặt, rồi lướt facebook, shopping các thứ, task thì đ*o chịu test, rồi giả vờ làm tới khuya Công ty đúng kiểu gia đình, thuê người nhà vào hỏi dò, bắt chẹt, nói xấu các thứ

Bạn nào đang tìm hiểu cty thì dừng ngay lại. Nhỡ vào cty thì dành thời gian tự học cái mới, vì ko ai dạy bạn cái gì đâu. Nói không với OT vì OT ko đc trả tiền, OT mặc định là bạn làm kém nên mới phải OT. Ko có việc thì phải tỏ ra mình bận, vì ko thì bạn cũng sẽ bị đánh giá kém, PM ko biết tech nên ko tranh cãi vs PM, cứ âm thầm làm theo ý mình vì ko ai có khả năng check.

Deal luơng thấp, dự án không có gì thú vị. Ko có benefit gì, tự mang máy cá nhân đi làm.

Sếp technical thì yếu mà hay ra vẻ, vòng lui vòng tới loằn ngoằng, được cái mác làm nhiều năm, ăn cái lương 13 mà té thôi

Công ty không benefit, bắt nhân viên trực lễ không lương trong khi PM thì trốn mất biệt. Ai làm giỏi làm tới chết còn ai ko làm được ngồi chơi thì PM ý kiến không quan tâm. Toàn trình gà, HR bao che cho nhân sự làm remote, qua mặt sếp Chốt: Té gấp, chả học được gì đâu

- Trình non, năng lực kém, ngồi chơi vẫn có lương thì nên vào công ty này, không ai nhận thì nên vào công ty này, thằng làm giỏi như thằng làm kém. PM chả cần care - Benefit thì thôi rồi luôn, công ty không cấp được cho cái laptop để mà làm việc, nó về độ cùi thì chắc 2/10.

Công ty ko benefit, bắt nhân viên trực ngày lễ ko lương trong khi PM thì trốn mất biệt. Ai làm giỏi thì làm tới chết còn ai ko làm được thì ngồi chơi ý kiến thì PM ko thèm quan tâm. Nhân sự thì bắt chẹt nhân viên.

Cty có 3 trụ sở ở HN, HCM, ĐN. Dev trong ĐN bình thuờng, dev già thì cùi, công nghệ cũ, kiến thức mới ko chịu học, solution dev già trong ĐN đưa ra rất kém. ĐN mạnh về QA, HCM vs HN thì dev strong hơn, trẻ hơn và nhiệt huyết hơn. Cty giờ giấc thoải mái, miễn làm xong việc, phúc lợi kém.

xin review chi nhánh HCM ạ

chỉ muốn nói ngắn gọn. Mình đang tìm việc mới à mình sẽ nghỉ việc ở cty này. các bạn nghĩ sao khi một đống thằng chỉ làm một dự án thì có một số người phải làm trên 2 dự án cùng lúc?