Epsilo

Epsilo

District 1, Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Epsilo

Ngắn gọn thôi, 1 công ty rẻ tiền. Vừa ng* lại còn ngáo. Chuột chạy cùng sào mới vào epsilo.

Công ty rẻ tiền, làm việc cho nó ra máu họng, đổi lại nó xem nhân viên như đang xè tay xin để cho nó bố thí từng bạc cắt, cái gì cũng hứa mà đéo thấy làm cái nào, mở miệng ra là công ty không thiếu tiền mà nợ lương, quịt lương, chém gió là giỏi, công ty phù hợp cho những bạn đi làm không quan tâm lương và thích chém gió

Anh em cho mình xin số anh gió với anh CTO Lân mới nghen

Em mới phỏng vấn ở đây cách đây ko lâu. Có cảm giác ko tin tưởng dc cty này cho lắm. Đọc review xong đến cty phỏng vấn xong càng khẳng định rõ ràng hơn, vì từ HR đến interview đều có vẻ gì đó giấu diếm, xạo sự sao đó rất khó diễn tả. VD em hỏi đến quyền lợi thì cái gì cũng kêu có hết đó, chỉ là hiện tại chưa làm thôi =)))), AQ vãi nồi. Nhất là cái vụ trễ và nợ lương. Offer có cao mà nợ lương, xong có khi lại quỵt như tin đồn mấy bác trên này viết thì có khác gì lừa đảo đâu nhỉ.

Xem trang này không biết có đúng không các bác. Em được chị tuyển dụng của Epsilo gọi điện và em có hỏi lại, thì chị ấy nói ngập ngừng có vẻ không trung thực, tuyển dụng và công ty như vậy có lừa mình không các bác.

lần đầu tiên vô trang. trước giờ quan điểm đã làm ở đâu thì tránh đọc kẻo mang tâm lý ko tốt sinh tiêu cực. nhưng nay nghe đâu có biến gì đó nên quởn. lướt 1 vòng từ trên xuống dưới, mẹ ơi nó đúng không thể tả. các bác nhận của em 1 lạy. những review ở đây chuẩn từng milimet. người ngoài chưa vô công ty đọc sẽ không hiểu, nhưng mà liều xông pha vô thì bốc shit là ngày 1 ngày 2 thôi. 3 thằng gió, điện, núi là 3 thằng quần hãm nhất, thuộc dạng hoang tưởng có số có má. thằng gió thì hầu như thread nào cũng được nhắc đến tên rồi, là đủ biết độ khốn nạn. Mấy thằng head thì không thằng nào ra hồn, toàn ranh con lên làm sếp. cảm tưởng như đang làm trong 1 công ty đa cấp, ăn bánh vẽ như hít không khí mỗi ngày. mà hít không khí thực sự vì lương ấy hả haha, TRỄ LƯƠNG/ NỢ LƯƠNG được coi là 1 project hàng tháng nhé, uống nước để sống thôi chứ không cần ăn đâu.

cty gì mà dí deadline dã man từ ông sếp "lớn" đến ông sếp "nhỏ", đôi lúc cuối tuần vẫn gọi điện hỏi, mình làm được 1 tháng là thấy hết chịu nổi. Lương thì có trả trễ hay do mình là đối tượng nghỉ việc nên đợi gần 10 ngày mới nhận được :)), được cái cty này cũng chịu chi cho lương bổng tốt hơn mấy startup khác mình từng làm nên ai chấp nhận khổ sai cày cuốc thì vào đây Mấy ông lead nói chuyện hơi trên trời đôi lúc mình cũng không hiểu nói gì

Mình cũng có trải nghiệm 3 tháng làm việc ở đây, lão CTO lúc mình vào thì nhìn hài hài nói chuyện chả đâu ra đâu và nghe bảo cũng đã nghỉ rồi. Cũng đã trải qua giai đoạn được nhận trễ lương như các bác. Cũng khá bực bội nhưng nghĩ lại thì việc này cũng bình thường do đám bạn mình còn bị giảm lương và cho nghỉ luôn trong mùa dịch ở các công ty khác. Công ty cũng có tầm nhìn nhưng nguồn lực cần được ổn định hơn, thông báo của công ty về các vấn đề nhân sự và lợi ích không được chỉnh chu. Công ty với nhân viên có làm được với nhau hay không thì 1 2 tháng là biết rồi, không hợp thì nghỉ. Mình đọc thấy các bác lên khóc mấy tháng trời mà vẫn ngồi làm rồi khóc tiếp không lẽ nói các bác ng* thế :))

Công ty bần đến độ giấy chùi đít mà cũng phát nhỏ giọt như thời bao cấp Làm việc quy trình loạn xà ngầu, chắp vá, thiếu chuyên nghiệp Lương thì vui thì trả không thì im re

Mấy bác định vào té hết đi nha. Trong 4 tháng trễ lương 3 lần, trễ mút chỉ cà na, công ty thì im ru, không giải thích. Cứ lơ cái quần què lũ chúng mày. Người ta hay bảo có thời nhưng xin lỗi cái đám này chưa bao giờ có thời mà hết. Vậy đi cho vuông. Tháng này lại trễ lương, bao giờ có ko biết, HR như quần què. Tương lai vô định