Công ty toàn ngáo, cày đêm ngày mặt mũi như thằng đần, không toát lên được sự thanh lịch mà còn chứng tỏ hiểu biết, kiêu ngạo. Thằng ngáo cứ kỳ vọng nắm bắt được mọi thứ nên thế giới chăc cũng hòa binh không có cty nào làm được như cty của mấy thằng ngáo Epsilo hãm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thằng ng* làm việc cho mấy thằng chém gió mà nó cứ tưởng nó khôn biết hết mọi chuyện trên đời này, ếch ngồi đáy giếng mà cứ chém y hệt mấy thắng **** đó, mua bảo hiểm sớm đi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình giận cá chém thớt, mình bực cty lắm á. Có thằng từ epsilo qua bên mình xong giở mấy bài chém gió và chiêu trò chính trị. Đụ nó tưởng nó khôn nhg bị cả team nói sau lưng.
cty ảo tưởng, business cũng hay nhưng dàn head như ngáo, nhất là ông bự nhất. luôn nghĩ mình duy nhất thị trường nên chúng mày vô đây là hồng ân ban phước đấy. tự hào tầm nhìn xa nhưng xa ko có điểm dừng chắc tới miền cực lạc sớm luôn. nên xem lại vấn đề con người, nhất là dev. với business bớt hoang tưởng lại. sống thực tế đi. cty có mịa gì mà đòi hốt các cao thủ nơi khác về đầu quân cho mình khi cầm miếng bánh bé hơn. đừng tin vào mấy cái mời chào cổ phần gì gì các bác nhé, slogan "mỗi thành viên epsilo đều là cổ đông của cty" chỉ là chiêu câu ng rẻ tiền thôi.
nói đúng quá thì nói nhỏ thôi bác ơi =))))
Không biết các bạn vào Epsilo có "được" hứa tăng lương và quỵt 2 năm như mình không, chứ hồi còn bên AAD cũng hơn chục người "được" hứa rồi đó. Người ít thì "được" làm chủ nợ tầm 60tr, người cao thì cũng hơn trăm củ
làm 2 năm mà bị quịt, s khôn dữ vậy :)
Ông "no mane" tôi không hiểu tên ông vậy hay ông ng* ông viết sai mà tôi thấy ông có vẻ kém đọc hiểu
làm 2 năm mà bị quịt, s khôn dữ vậy :)
Công ty rất có tầm nhìn nhưng nhìn hơi xa quá đến nỗi nợ nần chồng chất, lừa đảo từ nhà đầu tư lẫn nhân viên vẫn tưởng bở là "KHÔNG ĐỐI THỦ". Sếp tên Gió nên nói chuyện chém hơi ghê
Cty mẹ gì hãm vậy
mr gió thì thôi khỏi nói. nói thật ta khinh. hình dáng đàn ông nhưng tư cách như đàn bà. Đối với nhân viên cũ là thôi, kiểu chả quen biết mẹ gì nhau. Hay tỏ ra nguy hiểm nhưng thật ra bên trong nát bỏ mẹ. công ty mà lương tháng rồi đến giữa tháng sau vẫn chưa trả được, đầu tư đầu tiếc cái đếch gì, ng* mà chui vào rồi ngáp không kịp đấy các bạn nhé.
hiện tại vẫn tiếp tục lừa đây. đúng là công ty lừa đảo.
Mình thấy trên itviec vs info là công ty Sing, 51-150 người. Văn phòng nằm ngay quận 1. Lên gặp anh CTO phỏng vấn, ảnh hỏi những câu không thể buồn cười hơn! Công ty thành lập khoảng nửa năm, anh CTO đỉnh cao vào chưa tới 1 tháng. Công ty 100% Việt Nam nhưng giấy tờ bên Sing để cho dễ được đầu tư. Vâng. Mình chưa tham gia cuộc phỏng vấn nào buồn cười như vậy. Chúc anh CTO và công ty thành công! Bạn nào muốn pv thì xem trước để biết cty như thế nào, không lại tốn thời gian tới.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Lead trẻ con và deadline kiểu như bóp dev thật ra là tùy Mr gió quyết định khi bị nói thẳng thì chuyển sang công kích cá nhân. Cto mới vô trình bt, phỏng vấn thì buồn cười toàn nói định hướng hoạch định công ty chứ chả test mẹ gì. Hỏi 1 vài nguồn thì toàn bộ benefit khi pv chắc đùng dc cái bảo hiểm, no review, no team building, no thưởng. Bàn giao dự án thì không có gì hết. Training quy trình vài tiếng và 1 2 ngày là có task mà ôm. Công ty Aad thiên anmà mấy review nói lừa đảo giờ đổi tên thành aad awoke asia kiểu như công ty mẹ của epsilo. Dev front end thì cỡ 2 3 người toàn công ty còn lại là của aad và khâu khác. 2 công ty ở chung 1 lầu. Sản phẩm thì cứ lên là được không care optimize hay gì nhé tốc độ là ok deadline nhập nhằng
Bác nói đúng vãi, mà nghi cái này chắc tồn tại được vài bữa là bị biến mất à. biết tại sao không tại nhiều người nhột nhột quá Khó chịu các thứ :))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty nợ lương nhân viên hơn 1 năm không trả, khi hỏi tới thì cho nhân viên nghỉ việc, cũng không nói rõ ngày nào thanh toán nên xác định là quỵt luôn. Chỉ có nói là giỏi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đúng đó bác vợ chồng Dương - Hằng chủ tịch cty này mở rất nhiều cty chân rết lừa đảo , quịt tiền từ bắc tới nam Google cty cp An Trung lừa đảo 390 tỷ hoặc phốt Thiên Ân AAD là ra nha. Nó tận cùng khốn nạn tới độ quịt tiền cả lao công luôn