Dien Quan Media & Entertainment
Thấy ô trọc màu mè diễn giỏi, lúc nào đạo lý văn vở cho sang mõm, chứ lật lọng, keo kiệt và bóc lột là trùm rồi, éo có e nào qua mắt lão nhé.
Những thằng hay lên mạng nói đạo lí ở ngoài đời sống như .... Hai đại diện tiêu biểu cho chân lí trên là con bóng lộn HG và thằng trọc màu mè.
Tất cả những nói xấu tôi và em Trâm là những đứa ko ra gì cả, bịa đặt ,xảo ngôn và hoàn toàn ko có bằng chứng, tôi và Trâm luôn nỗ lực hết sức lực là vì cty và nhân viên, ko làm được thì đi chỗ khác làm đừng dùng thủ đoạn bêu réo khắp nơi như vậy. Sẽ ko ai tin đâu. Nếu chúng tôi có vấn đề zậy sao ko bị phá sản và luôn trong top những cty hàng đầu VN? Ko ăn được định đạp đổ à, ko có năng lực bị đuổi nên tức à!!!!
Công ty này xui rồi khi chương trình Thách Thức Danh Hài có ông Hoài Linh đang bị dính phốt không minh bạch 14 tỷ tiền từ thiện vừa rồi
Mọi người nên làm từ thiện đúng người, đúng nơi và đúng chỗ. Đừng chuyển tiền mà ko biết rồi số tiền nó đi về đâu nhé. Cố gắng khi mình làm từ thiện thì tự chuyển tiền đến tay người nhận. Đời nay Lý Thông nhiều lắm.
Nói thẳng ra là không ưa thằng đầu trọc. Làm màu đúng cái tên Corlor man của nó. Bên ngoài thì tỏ vẻ từ thiện quyên góp này nọ. Nhưng nhân viên bị bốc lột... Khinh.
chế độ tốt lương ổn. Leader quan tâm chứ ko phải như các review tiêu cực khác, những review tiêu cực chỉ càng giúp cho công ty thanh lọc bớt các bạn ko có chính kiến và kiến thức về thông tin trôi nổi thôi
facebook của con Phan Nhật Thuý Nga nha mọi người facebook . com / phanhatthuynga
Công ty phòng chống dịch nửa mùa. Làm tại nhà mà còn kêu chia lịch lên xe kẽ, trong khi ngồi phòng máy lạnh kía, thở chung bầu không khí. Làm truyền thông mà không nắm được thông tin tường tận. À, thêm vụ không có bảo hiểm y tế nữa nha, 10 tháng rồi đó
Nhận được thư mời phỏng vấn vị trí Youtube Manager, đọc review thì thấy phốt dữ quá. mọi người cho mình xin ý kiến thử là nên đi chơi cho biết xem nó ntn không ạ?