Dien Quan Media & Entertainment

Dien Quan Media & Entertainment

34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment

Chào các bạn , mình là Lê Tùng Vân , Trụ trì chùa tịnh thất bồng lai. Mình đẻ một loạt mười mấy đứa sau đó kết hợp với điền quân để pr thành trẻ mồ côi , pr thành công lừa mấy triệu đô từ bọn ng* khắp địa cầu đó mọi người ạ. cảm ơn có lờ măn nhiều vì đã tiếp tay

Công ty đã đóng BH rồi nha bà con cô bác. Các bạn đừng chửi công ty nữa.

ông colorman này già rồi mà còn chiến quá nhỉ, lên mạng toàn thấy phốt ông này gạ gẫm mấy bạn nữ mới vào. Mà sao bà vợ thấy vậy mà vẫn nhắm mắt làm ngơ nhỉ, hay chắc do chồng giàu nên nhịn nhục qua ngày

vị chủ tịt sư thầy có máu dê nha. Ai đẹp thì cẩn thận

Không biết bạn Hảo Nguyễn HR còn làm không nhỉ ? Trước đi pv thấy bạn ấy dễ thương quá mà nhát không dám làm quen.

Tao thấy cái bản mặt thằng Color man là ưa kg vô. Đúng với cái tên đàn ông màu. Ngoài miệng thì từ thiện bên trong thì bốc lột nhân viên. Điểu

Thấy đăng đang kêu gọi tiền từ thiện chuyển về tk của con nga xoài chua. Giờ nghe nói mới mở cty Herbal Natu...mà cty này con nga xoài chua và con hoàng anh bưởi ngọt của chủ tịt đứng tên và cho quản lý, nghi lắm ah. Rồi thêm tiền cứu trợ miền trung, quay clip bỏ tiền vào phòng bì để cứu trợ, nhg ra đó sợ chết lắm ko có dám đi nên cho ko có hết phong bì, gồi tiền dư đâu. Mang tiếng đi cứu trợ mà kéo bè kéo phái đi như trẫy hội đúng là làm màu Mong có ai đó hỏi tới sao kê từ thiện của chủ tịt

Coi video Quàng Đào video ko biết con bé bị ịch là ai nhỉ tội bé...Tui có quen con bé hay đi chung vs ổng đi công tác giờ nghỉ rồi ko biết có bị làm mồi ko :(((

Facebook của em nha mọi người fb. com/ baotram.nguyen49

Các bạn xem kênh youtube Quàng Đào để biết thêm văn hoá cty truyền thông nhé !!! Rất bổ ích nè