Dien Quan Media & Entertainment
Mình thấy anh Khương Dừa vừa dễ thương, hiền lành, tốt tính, hài hước. Nếu mà được làm việc chung với a Khương Dừa chắc vui lắm
Chưa cần biết đúng sai nhưng với cái việc QLNS của Điền Quân vô cãi tay đôi không chỉ 1 mà với nhiều người là đủ hiểu nó CHỢ BÚA cỡ nào. QLNS của Điền Quân nên coi lại hành vi cũng như nhân cách của mình, nếu bạn bị oan, công ty bị bêu xấu thì chắc hẳn sẽ có những người khác vô review mặt tích cực để lấy lại hình ảnh công ty. Còn không có ai thì bạn nên xem lại cách ăn ở và cách công ty đối xử với nhân viên đi nhé. Thân chào chị Dung QLNS chợ búa.
công ty càng nổi tiếng thì càng bị comlent. đó là chuyện bình thường trong kinh doanh. không riêng gì ĐQ. Vingroup hay Thế giới di động còn bị mà .
NS lạ hỉ, ngta nói thì ko xem thực tế thế nào mà cứ cãi nhở =))) nói nghe tui làm phần hậu kì nè. Kinh nghiệm 3 năm đi làm chạy sự kiện chương trình lớn nhỏ. Mới xin vào do muốn làm ở nơi có head hẳn hoi. Thế chư lúc Apply vào 1 ông gọi là Leader "Em mà đi làm ba mấy cái chỗ lẻ tẻ thì chẳng bao giờ khá lên được" Xong hỏi đã làm những sp nào thì show cho coi xong "Em nghĩ mấy cái này có gì đặc biệt mà đưa cho anh coi vậy?". Ủa lạ vậy =))) show cho coi cảm thấy ưng thì OK anh nhân em ko thì em còn non chưa đủ trình làm ở đây vậy đi, đi chê bai wtf =))) Xong lại bảo "Ok anh nhận em vào làm mức lương bla bla bla ok ko". Ok thỏa thuận xong hết cái hỏi "Em làm có ngại về khuya ko, t7 cn em vẫn phải lên cty, nhưng ko nhất thiết 8g30 có thể trễ hơn" (nhưng lúc đăng tuyển thì để TG làm việc T2-T6 (8g30-18g) giờ lòi ra T7CN phải lên cty =))) "Em phải thay ca trực tin, hôm nào trực tin là phải lên từ 7g hoặc sớm hơn, trực đến 8-9h tối khi nào thư ký bảo hết tin thì về, mà về có tin em phải mở máy làm tại nhà" Adu lúc đăng tin tuyển với thỏa thuận thì ko nói, lúc accept hết mọi thứ deal lương OK thì lòi ra mấy vụ này clgt?? Mới nghĩ thử xem thế nào thì vào làm 1 tuần đầu ngồi làm thì ít mà hửi đít thì nhiều, phải chịu bị sai vặt, mấy con/thằng chung vị trí thậm chí nhỏ tuổi hơn mà kiểu "nhìn mình nửa con mắt". Mình cố tình bắt chuyện trò chuyện thì đm "bố m méo care" Lại bảo ko có đi, còn bằng chứng thì giờ ko lẽ đi làm hay đi phỏng vấn phải chụp hình quay phim ghi âm lại, đi làm chứ có phải đi quánh ghen hay đi làm điệp viên đâu. Còn các bạn trẻ mới ra trường thì ĐQ là 1 chỗ tốt để các bạn làm để hiểu mùi đời đấy. Bằng chứng thì chỉ cần apply đi pv hay làm thử rồi biết. Còn hệ thống NS ĐQ bây giờ hầu như là cũ hoặc làm từ lúc 3 4 năm về trước khi ĐQ vừa chớm trở thành Big. Hoặc là những đứa tay cực to để bợ đít cực khỏe. Cứ vào đi rồi thấy trong chăn có gì =)) nói ko lại bị HR nó cắn
Bonus thêm, đừng thấy dàn harem đi quay cùn Color man có YTB riêng dễ thương đồ ha. Tiếp xúc đi r biết 9/10 diễn vai tấm rất đạt, vô cty làm việc với cấp dưới thì thôi r lên vai mẹ thiên hạ, má thiên nhiên luôn. Ai đã từng làm ĐQ chắc biết tui nói ai :)))
Có anh chị em nào đã từng làm Điền Quân chung bộ phận hay từng tiếp xúc với Khương Dừa chưa ạ? Nếu có thì review cho mọi người đc tham khảo ạ
em thư ký của ông Điền sao nghỉ vậy, kênh youtube cũng bị xóa luôn(nghe voz bảo thế :shame). Giờ đi quay dàn harem không đi nữa mà toàn vợ ổng đi chung không
Chưa làm nhưng cđ HR mất dạy quá nên cho 1* luôn ^^