Dien Quan Media & Entertainment
Mình trúng minigame của thach thuc danh hài, thuộc cong ty điền quân, mà chưa bao giờ mình thấy cách làm việc tệ hại như vậy. đăng danh sách trúng thưởng, nói mình inbox thông tin, nhắn gửi xong không thèm đọc, cũng không trả lời. để thời gian làm việc la từ 8h30 đến 18h, mình lên đến nơi 17h40, có một ông ngồi phía ngoài nói nhân viên nghỉ hết rồi, chạy đường cho xa, gọi điện thoại thì không bắt máy. chưa từng thấy nơi nào tệ hơn nơi này
Thấy *** Dung HR jk jk đó như con điên, HR jk mà tào lao, loại chó má cặn bả cả thôi
Đừng thấy tụi hay xuất hiện trong clip vs CLM dth ngoan hiền đồ nha. Đệ tử nên toàn bố đời với mẹ thiên hạ thôi
Đọc review thấy chê nhiều hơn khen, ở đâu cũng có áp lực cũng có góc khuất Nhưng nếu chê 1 vài lần thì là lỗi của nhân viên hoặc hater Còn nếu chê nhiều lần như vầy thì cty Điền Quân nên xem lại Quản lý NS của Điền Quân lại lên mạng để đôi co như vầy thì làm social để làm gì nữa?
Công ty mang tiếng to nhưng làm thì không đóng BH cho nhân viên. T7 CN vẫn phải chạy lên làm hoặc chạy vặt cho mấy mẹ thiên hạ má thiên nhiên. Còn mấy show toàn nhảm nhảm, có đợt bị báo chí chửi quá nên giờ bên biên tập cũng cẩn thận. Ngoài ra, công ty còn có vị lãnh đạo "đáng kính" chỉ thích nhân viên nào nịnh bợ, hồi xưa đời vợ đầu do đánh vợ quá rồi li dị, ngoài ra hồi lâu rồi còn có vụ thằng cha color man chửi tài xế như bạn kia nói. Nên nhớ mọi thứ trên kênh Color Man chỉ có 2 phần thực còn 8 phần giả. Đừng để sự hào nhoáng đánh lừa bạn.
Bửu Điền là thằng CEO mất dạy nhất trên đời, đúng nghĩa lưu manh giả danh trí thức. Nó chỉ cưng những ai nịnh bợ, còn lại thì xem như cỏ rác. Vụ clip chửi tài xế riêng đủ biết nó như thế nào rồi. Trả lương đã thấp mà còn cắt giảm lương nhân viên để làm mấy cái gameshow tào lao. Bắt nhân viên OT, làm những công việc không phải chuyên môn và không trả 1 đồng phụ cấp. Đã vậy còn vũ phu, đánh vợ cũ (BTV Khánh Mai) như con. Ai nghỉ DQ rồi cũng thành công, vì đã từng làm ở môi trường tệ nhất rồi, ko còn gì làm khó được nữa
Nói thật chưa bao giờ thấy môi trường công ty thối nát như thế này, hồi xưa cứ nhìn mấy show truyền hình tưởng ĐQ là một mảnh đất trong mơ của người trẻ. Vào đi rồi thấy ác mộng nhé, nó bào sức, kêu làm trâu làm chó, thị phi, drama, nợ lương. Toàn bợ đít nhau mà sống thôi. Nhìn tưởng oai chứ làm nhân viên lương thấp chết mẹ.
Nói chung môi trường làm việc thân thiện, vui vẽ. giờ giấc thoải mái. Không gian thoải mái. Anh chủ vui vẽ, dễ thương, vì là công ty giải trì nên mọi thứ thoáng, bộ máy cty ko có gì đặt biệt. Lương thấp thiệt. Phòng Nhân sự ở đây là một con sâu làm rầu nồi canh. Làm NS mà ta nói như má, như cha người ta cái thái độ ta nói thiếu đều dùng từ " mất lịch sự, kém văn hóa" Tình trạng mấy má làm trên 2 năm thì cứ như mình làm má thiên hạ. Còn lại thích môi trường ở đây.
mình cũng biết ĐQ là một công ty lớn trong làng truyền thông và giải trí. nhưng thái độ và những câu trả lời cùa chị Dung là phải nên xem lại. vì chị nói người ta là trẻ trâu mà đi cải tay đôi với họ thì hóa ra chị cũng giống như họ thôi. nếu là một người thông minh và có năng lực thật sự thì không việc gì phải làm như vậy.