Dien Quan Media & Entertainment
công ty nợ lương, nợ thuế, max sida tránh xa ra nha
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Anh Khò lò man & chị vk Mây đang tập trung làm vlog, youtuber, bán cơm Tấm 39 các kiểu...xây dựng hình ảnh đẹp với công chúng??? Nghe những ACe làm phía sau ĐQ than trách quá trời, bất mãn cũng nghỉ chuyển nơi khác nhiều...
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nợ thuế, chây ỳ cát-xê của nghệ sĩ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cho em xin review vị trí Partner Manager trong team ĐQ Network với ạ!!!! Ai biết cho e thông tin nha, về công việc, lương thưởng các thứ nữa ạ :3 em cảm ơn ạ thích vị trí này :D
Bạn có đuôi thì cũng thấy mờ mờ chứ? Chịu khó kéo đọc review của ng đã từng làm ở đây đi rồi đưa ra quyết định nhé. Méo hiểu
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Kéo tìm đọc review có tâm nhé, không sai chữ nào đâu
Cho em xin review vị trí CS/Tele bên Color Man food ạ. Em thấy mức lương thấp ( 5.5tr chính thức ) không có doanh số hoa hồng hay trợ cấp gì cả... thử việc 2 tháng hưởng 85% là 4tr7.
hoa hồng thì phải đạt kpi, nhưng kpi thì cao chót vót
Bạn qua cty mình làm bên vjeemn thong đảm bảo nuối bạn béo tốt tâm hồn luôn vui vẻ va đạc biệt coi cty như nhà mình lương con cao hoen điền quân
Ban Linh cho minh xin ten cty voi
Bạn Linh úi úi cho mình xin tên CTY với bạn nha
Nói chứ mấy bác đã lên đây đọc thì phần nào cũng muốn một thông tin chuẩn xác nhất. để còn biết đường vào color man food Mình cũng như nhiều bạn cũng rất quý mến chú từ kênh youtube xuống. nhưng khi vào rồi thì hởi ơi. sống khác quá so với sau ống kính chú ạ. chú quên rằng tụi con đấy mới là những khán giã và fan trung thành tới mức về đây làm mà ko deal lương bổng gì với chú vậy mà chú như shi... t Mặt tốt về cty thì hiện tại chưa có nè vì các bạn tìm một nơi trú qua mùa dịch thì cũng dc đấy vì nhân viện ra vào liên lục Lời khuyên nếu bạn còn trẻ thì nên vào cho biết một cty chuẩn bị đi xuống trong 2-3 tới sẽ như thế nào. Còn anh chị lớn tuổi rồi thì đừng vào ạ, cách làm việc kiểu tăng huyết áp lắm anh chị ơi, vượt qua dc lại đến vòng thử việc rồi cộng tác tính ra lương anh chị thấp lắm à nhen.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thằng Khương Dừa chuyên bợ đít trọc color man ,hùa theo trọc bắt nhân viên giảm lương rồi kêu tự nguyện đúng ko anh chị em.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Diễn từ chủ đến tớ, diễn mọi lúc mọi nơi
Mới coi ông Điền review quán hủ tiếu nói chuyển cty vể Phan Chu Trinh đó, uh thì đương nhiên rồi cty đéo có tiền do sếp chi tiêu hoang phí (đi khách sạn 5 sao liên tục mà đi cả bầy) chưa kể đầu tư ngu...Chả biết cty có giám đốc tài chính vs giám đốc vận hành không...Xong lên clip nói Khương Dừa bán trụ sở cty...Thành thật với nhau đi đừng có xạo...Hết tiền rồi pk nói cho nhân viên còn rút chứ đâm đầu cả đám vào cạp đất mà ăn sao...
Tôi thấy ông này gì cũng đầu tư, toàn hoành tá tràng, lên youtube đi ăn thì kêu gọi tiết kiệm trong khi mấy cái color house nhìn vậy có phải rẻ đâu, lại còn suốt ngày làm mấy cái chương trình tiếng rao để quảng cáo trá hình sản phẩm của ổng
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Anh Khò Lò Man cáo truyền thông nên A phải tranh thủ Pr sản phẩm Đầu Trọc, nếu bạn có xem kênh Khò Lò Man sẽ thấy tất cả đều được lên kịch bản, kể cả review cho các quán ăn cũng phải là đối tác mua nươc mắm, hay đại lý sản phẩm j đó của Khò Lò Man mới được nha. Nào ta cùng chờ...
Nghe nói phó giám đốc Khương Dừa lương tháng 1 tỉ đúng k anh em. Thấy đăng báo thế
Thằng Khương Dừa chuyên bợ đít trọc thì nó trả lương cao là đúng rồi.Thằng này bất nhân hơn trọc,giả ngân giả nghĩa.
Mình không nghĩ vậy, lương Khương Dừa +youtube thì may ra
Lương tháng 1 tỉ, khiếp thật; thế các vị trí manager, leader khác chắc cũng cao vài trăm triệu/tháng
Tỉ trái dừa à? Chém gió thôi
Chời ơi tập đoàn lớn như samsung ở vn lương cứng tầm phó giám đốc còn chưa đc 1 tỉ ? nghĩ sao ĐQ đủ khả năng chi nhiêu đó tiền cho KD :)))))
Toàn lũ bợ đít ko chứ gì nữa, suốt ngày làm clip từ thiện này nọ toàn quảng cáo trá hình, bóc lột nhân viên
Tôi mới thấy DQ up video chuyển cty snag hẻm :)), ko biết thực hư thế nào chứ tôi đoán cũng ko tốt lành gì
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Trải nghiệm chân thật qua 1 thời gian dài chôn chân ở cái công ty này, nên đọc nha các bác. Tôi thề với các bác là tôi không điêu 1 câu 1 chữ nào. - Đầu tiên, nếu muốn trở thành nhân viên chính thức công ty thì phải làm việc tối thiểu 6 tháng: 2 tháng thực tập, 2 tháng học việc, 2 tháng thử việc. Tại sao lại có nhiều bước như vậy? Để cho nhân viên mới vào làm sml ở công ty nhưng chỉ cần trả lương dăm ba triệu, bóc lột hết cỡ rồi người ta chịu không được, nghỉ. Ở đây thay máu liên tục,tháng nào cũng có người nghỉ làm và nv mới vô. Nếu ở đây thực sự tốt thì tại sao lại nghỉ liên tục? Nhưng lương chính thức cũng thấp lắm nhé, dưới 10tr. Ở SG mà lương vậy thì khó sống lắm. NV ở đây ở lại vì thưởng KPI, nhưng! - KPI sẽ được tính theo quý, mỗi quý công ty sẽ đưa xuống 1 số KPI. Thời gian đầu còn thấp thấp, bây giờ là cao ngất ngưỡng trên trời, vì sao ư? Để không team nào đạt được và công ty không phải mất tiền để thưởng hoa hồng. Chưa hết đâu, commission của quý 4 năm 2019 nhưng tới năm sau mới nhận được nha. Nhưng không phải nhận 1 lần, mà là chia thành nhiều đợt. Hẹn hết lần này đến lần khác :) Lý do? Vì nếu nghỉ làm thì nhân viên sẽ không được nhận commission đó. Các bác có hiểu ý tôi không? - Cắt xén lương của nv. Tháng nào cũng sẽ có người phàn nàn là bị thiếu tiền. Trong thời gian thực tập, thử việc, học việc đều sẽ bị thu thuế TNCN 10% nhé. Tuy nhiên khi hỏi phòng HR mã số thuế thì đương nhiên là không nói được. Sau đấy lên chính thức thì sẽ tiếp tục bị trừ tiền bảo hiểm, nhưng không đóng liền cho mình đâu nha các bác. Lừa nhau cả thôi! - Công ty cơ sở vật chất tệ, lên hình đẹp vậy thôi chứ trong văn phòng nước nhiễu từ đường ống máy lạnh như mưa rơi. Nhà ăn không có, nhân viên phải ra CẦU THANG BỘ ăn, mà cầu thang bộ thì ngay nhà vệ sinh nam, mỗi lần đi vệ sinh là ngại hết sức. Đừng hỏi tại sao không ăn tại bàn làm việc, vì ăn trong phòng mà bị HR phát hiện là phạt 2 triệu nhé. Cái thảm cảnh ngồi ăn trưa ở công ty nhìn mấy chị em tội vô cùng, lê lết, ngồi bệt dưới đất dọc theo cầu thang bộ. Có hình dẫn chứ không hề điêu nhớ :) - Nhân viên phòng ban khác thì sao không biết, chứ phòng tôi buổi trưa kinh khủng lắm. Buổi trưa là giờ nghỉ ngơi, không đi ngủ thì cũng yên lặng để người khác nghỉ. Đằng này rần rần, hú hét, chơi đánh bài ăn tiền, nếu muốn thì để lại mail đi tôi gửi cho âm thanh của mỗi buổi trưa, kinh khủng lắm, không khác gì cái chợ vỡ. Mà ngày nào cũng đánh bài ăn tiền nhé, các bác nghĩ tôi có nên gọi điện thoại cho công an đến còng đầu bọn đấy không nhở? - Chuyện video nhân viên tự nguyện giảm tiền :)) chiêu trò cả. Trước đấy là sẽ nói cho CEO mỗi phòng ban để đánh tiếng chuyện đấy rồi. Xong rồi thì gửi mail cho nv, hỏi có tình nguyện giảm lương không? Rồi tới lúc họp thì bảo hết các trưởng phòng ban lên để khóe cạnh, kiểu "mấy đứa intern còn tự nguyện giảm lương, mà chúng mày sếp lại không chịu giảm?" Không tin thì xem lại video đấy đi nhé, xem sắc mặt những người xung quanh như nào :))) Tạm thế thôi nhá, các bác ủng hộ thì em lại kể tiếp cho mà nghe.
Né gấp nha
Không sai 1 từ
Like vì comment có tâm
Bác làm Điền Quân hay CLM ấy?
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
phải nói là mô tả khá chính xác. Khốn nạn nhất là đăng video "bớt tiền" cứ như công ty đoàn kết lắm, nguyên cái video họp, cụm từ "xin giảm lương" và các tin nhắn đều từ miệng trọc làm màu. Éo có thằng inter lương 2,3 tr đi xin đóng góp cả, nó ăn còn ko đủ nửa tháng ở đó mà đi đóng góp, toàn kiểu mấy anh chị trong phòng ban bắt nhắn để lấy lòng thằng trọc. Đi làm cho người khác mà cứ tưởng như đi từ thiện. Học việc, thử việc, inter nó đều là cùng 1 chức năng, lúc tuyển thì yêu cầu cho cao vào, lúc đậu thì những yêu cầu cao đó sao ko thấy mà toàn thấy chạy nhiều việc. Đang bận chỗ này hú qua phòng ban khác làm như đúng rồi. Tiền thì tìm cách ăn chặn bằng quy định của công ty hoặc soi mói. Sau đó lấy tiền đó đi làm mấy cái vlog ăn uống trác tàng, hoặc chế ra food vớ vẩn. CHẳng hạn như bánh trung thu, thuê chỗ làm đại trà rồi chỉ việc tự in vỏ, bao bì, gần 700k cho cái hộp bánh toàn bột và gia vị ngọt, thua cả kinhdo.
Xin thêm review về ĐQ ạ
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Sao lương thấp thế nó còn trừ thuế tncn là sao ta, ae k biết cãi à
???????
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Công ty như hạch bác ạ. Cả CEO cả hệ thống cống rãnh cty
tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thực tâp-học việc- thử việc -> né đóng BHXH Trừ lương NV-> vi phạm bộ luật lao động VN. Xem youtube thấy chủ nói trừ lương nhân viên vô tội vạ và một số ánh mắt của thư ký mình thấy sợ môi trường showbiz quá.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng, môi trường thì tệ, lương thì cắt xén, phải đăng liên diễn đàn cho m.n biết để tránh.
Kể thêm bác ơiiii
COLOR MAN VAO DOC NHE
cac ban co viec gi thi cu gap toi
Cảm ơn chủ thớt.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đã từng rất muốn vào ĐQ. bây h thì sợ quá
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vậy nên vào công ty nước ngoài mà làm cho sướng các bác à. Điền quân điền lực gì hóa ra chỉ được cái hư danh. Nãy em mới đọc được trả lời của con mẹ gì trong ban giám đốc đó nó bảo công ty top đầu thị trường =))))))))
Co nhung nhan vien trinh do kythuat yeu kem. Kha nang lam viec cham rai, thieu hieu qua. Neu nhu DQ ma hoat dong nhu cac ban viet len nhu vay thi lam sao DQ co the ton tai gan 15 nam nay. Dieu thu 2 DQ la top 5 entetainment company o vn. Toi nghi ban la ke loser nen ban trash DQ. Dieu do khong giup ban gi duoc. Ban co kha nang gilam viec ra sao ma doi 10T 1 thang?. Peter/Arlington, VA USA
Hien nay cong ty nao tren the gioi deu co 1 thu thach cho nhan vien moi vo. Sau 6 thang lam viec gioi ho moi cho vao lam bien che. Cung chua chac 6 thang ma doi khi phai la `1 nam hay 2 nam. Vi cong ty nao cung co luat le nghiem khac. DQ cung vay thoi. Ban khong de gi co duoc luong 15 hay 20T 1 thang ma lam viec de dang. Toi lam viec cho chinh phu lien bang HK gan 30 nam, ai cung bao rang lam cho chinh phu suong va easy. Tuy nhien ban lam luong cao, ba co cong viec tot, ban phai ban ron va phai san xuat. Neu khong cuoi nam ho phe phan ban, ho hoi ban lm gi trong nam qua. Neu ban ko co viec lam va ban ron hang ngay thi ban van bi coi thuong va khi de, va bn co the bi thuyen chuyen qua department khac... Thoi buoi bay gio bat cu o dau tren the gioi cac cong ty deu phai rat vat va voi nhan vien. Neu khong lam sao DQ co the keep duoc 500 nhan vien in payroll? challenge lam ban uiii
Hay quá bạn ơiiiiiiiii
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bảo sao bọn Điền Quân nó giàu, 1 năm 200 nhân viên lao động chỉ cần chả lương có 100 người thì khác gì cướp đâu.
mjbjhhhhhhhhhhhhhhh
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Xạo chó như kiểu là dìm cty,nên để công an vào cuộc vấn đề này
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hay quá. Vào like để đc hóng chuyện tiếp =)))
vãi đạn thật
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thử việc, học việc, hay CTV gì chả phải đóng thuế. Có phát sinh thu nhập trên 2 triệu là đóng 10% đúng rồi, còn MST tự lên WEB tra đi, bọn HR tụi nó rãnh đâu mà trả lời, còn việc đăng ký MST thì đến cuối năm đăng ký vẫn được, miễn đăng ký kịp cho kỳ quyết toán thuế là được rồi
Tính vào làm, hôm có bạn gọi đi phỏng vấn mà đọc cmt xong quyết định sang cty khác luôn
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Nó sai luật rành rành rồi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
cho xem hình với chủ thớt
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đúng là ông Điền làm ăn thất đức vậy con cái sau này chịu nghiệp chết.
Thằng ng* phát biểu câu "có phát sinh thu nhập trên 2 triệu là đóng thuế 10%" nghe ngứa đít quá vậy con? Từ ngày 01/07/2020 , khi nghị quyết 954/2020/UBTVQH12 có hiệu lực thì mức giảm trừ gia cảnh cho bản thân là 11 triệu, người phụ thuộc là là 4,4 triệu. Tao cũng không biết những gì tao viết mày có hiểu không, hay toàn bị dắt mũi nghe bọn bá dơ bảo trên 2 triệu phải đóng thuế thì cứ cắm đầu nghe theo? Bớt ng* lại để ít bị chửi đi nhé con. Thân ái đá vào dái mày 100 cái.
tặng 1 like
Abcdefghikljhgdfju
Review nhảm, xoá giùm!
thằng Khương Dừa chứ gì ? tình nguyện giảm lương - cái bắt nhân viên giảm theo kaka
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
cho hỏi còn ông khưong dừa thì sao ạ,thấy trên mạng cũng giúp đỡ nhiều ngừoi lắm
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Mình cũng đã nghi ngờ như vậy rồi :D
sợ vãi, ghê quá
Thang Color man nhin be ngoai ngon lanh , Ta day! Vay ma doi xu te voi Nhan vien. Boi vay no moi giau!