Dien Quan Media & Entertainment
Cong ty Dien Quan vui long tra cat xe cho em, va tra thue dung han cho nha nuoc.
Đọc cái zụ chú Thuận thì thấy là cái màu của thằng trọc vì bên color Man Food nó làm chiêu đó y chan với cái nhân sự cấp quản lý có cty nào mà cứ đều đều thay quan lý nhân sự 6 ngừoi trong vòng 1 năm ( đúng kiẻu hết 2 tháng thử việc thì em tự nghỉ đi đừng đợi đuổi nhé ) nếu cty phát triển và tốt thì các bài đăng dứoi đánh giá 5 sao cty mà anh em lại vào diss nhiều như vậy ??? Tại vì nó phản chiếu là color man sống như ***, có thể thời đả hết và bay h là thời để trả giá cho việc sống ko có đạo đức mà luôn miệng nói chuyện đạo đức trên youtube. vắn hoá cty là anh và anh là văn hoá cty nên các cái anh ko thích thì nó là văn hoá vậy văn hoá là ko làm vừa lòng anh là nghỉ, ko đẹp thì xếp vào góc cho nghỉ, còn đẹp thì anh rủ đi nhậu haha qua tầm thường điền ơi có vẽ như em hết thời rồi các dự án mới như nhượng quyền và ông chủ nhỏ của em thì sẽ tiêu sớm thôi. vì em xem rẽ nhân viên sale của em và kho cũng như hành chính quá thì hậu quả em ráng nhận nhé. sống như ** * thì ai mà muốn cộng tác lâu dài nè
Ủa thấy mương 14 vừa đăng có vụ lùm xùm gì của Color Man đồ hả mấy men?
Chỉ biết Thầy Trọc Khò Lò Man & Dừa Đệ diễn quá xuất sắc từng vai diễn. Cứ lấy việc thiện & làm mặt khờ khờ (gáo dừa) dẫn dắt công chúng...Nghệ sĩ h cũng ngán hợp tác với Con Gà Điền Quân. Giả giả sao đó...
Công ty rác rưởi. Vì 1 sao là số vote tối thiểu nên tôi mới phải chọn, nếu có âm sao thì tôi chọn ngay con số đấy.
Khi ký hợp đồng công ty có deal lương cũng như các benefit rõ ràng với nhân viên trên giấy tờ. Các bạn có quyền không ký để tìm nơi happy với mình hơn, còn đã đồng ý ký vào hợp đồng thì sao lại chê công ty này nọ, công ty hoàn toàn không lừa dối nhân viên. Chế độ lương bổng của công ty hoàn toàn dựa theo năng lực và thái độ của nhân viên. Trường lớp bình thường, trình độ trung bình, đóng góp ít, không tích cực sáng tạo ... thì không có nơi nào trả lương cao cho các bạn đâu. Do dịch bệnh Covid-19 nên tình hình kinh doanh khó khăn không phải của riêng Điền Quân mà còn rất nhiều các công ty khác. Việc giảm lương là trên tinh thần tự nguyện nhất trí cao của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo cũng thống nhất giảm 50% lương và riêng bản thân tôi sẽ làm việc không lương để thể hiện quyết tâm sống chết cùng Điền Quân.
Cty phò phạch :) chị Tuyết Anh thấy review thì biết ai ghi rồi á. À chị ơi, dân đồ hoạ mà copy i xì cái poster của Black Pink, xong chị mắng bọn em ng* si thì chị là cái gì ý nhờ? Trả lương thì dí bòi trả, bắt tăng ca tới 11h đêm và cả ngày nghỉ (thứ 7-CN) nên mấy anh chị nào muốn ăn cơm trong nước mắt thì cứ đâm đầu vô nha. Tất niên công ty quay phim hoành tránh lắm nhưng đâu ai biết tụ nhân viên ngồi dưới mỗi đứa được mấy cọng rau, một cái nem quấn với cả nồi lẩu mini một mình em hốc còn thiếu á.
Em vừa gửi đơn apply vào vị trí RD bên colorman food. Mọi ngừoi cho em xin tí review ạ.
Các bạn không biết gì cả thì đừng nói, chỉ khi bạn cùng cả TEAM hay cả công ty trải quá sóng gió mới biết đâu là tình anh em. Thật sự các bạn quá đáng lắm, các bạn gần như là những người lạ vào bình luận những điều không hề đúng sự thật. Các bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành vi của các bạn. !! Công ty đều có góc tối và góc sáng, đừng tập trung vào 1 chỗ như vậy. Thân ái! Còn những ai muốn ứng tuyển, nhanh chân thử sức đi nào !!