Dien Quan Media & Entertainment
2 thằng mặt điếm như nhau,mấy thằng thường hay nói đạo lý sống như lol
Tao đọc review mà tao tức giùm cho nhân viên. Đúng là những người hay nói đạo lý, khoe khoang trên youtube, fb méo tin đc thằng nào. Lúc trước tao đã rút kinh nghiệm từ những người xung quanh, nhưng chỉ nghĩ tầm 80% thôi, còn 20% sẽ có người tốt thật sự, giờ thì tao chắc chắn 100% là như vậy luôn :))) Xin cười vào mặt của những người đối xử bất công với nhân viên. Dung HR tao cũng thua, nhân sự mà nói chuyện chợ búa vãi :))) Tất cả đều là con người cả, chả ai hơn ai đâu mà tỏ ra thượng đẳng. Khi chết chỉ có cái nghiệp tốt và xấu theo, ko có tiền bạc gì đâu mà tham lam. Làm từ thiện mà còn mục đích PR bản thân thì thôi tao thua :)))
Mịa cái cty như cc, lắm đứa theo dựa hơi bợ đít thôi rồi, cộng thêm các xếp lại thích nghe nịnh nọt nữa mới chết, thôi thì tui khờ dại tui out sớm sau 1 năm, còn những thằng ở lại cứ tiếp tục bợ đít mà sống, khá thum thủm như tụi mày cố mà hít đi,,
Điền Quân nhiều phốt quá, sẵn đang rảnh, xin ít thông tin chính xác viết bài được không nhỉ? ^^
Xin review vụ Trọc đánh vợ cũ ở đài với vụ nợ lương, catse của diễn viên không nổi tiếng
các bạn thấy cảnh quay đến tận 1h30 sáng về tới cty, xong 5h sáng lại có mặt để quay tiếp chưa. chạy liên tiếp 1 tuần, chỉ có bạn thân là 2 lon bò húc mỗi ngày mới trụ nổi đó quý vị. vậy mà còn bị nhận xét là dân quay đám ma đám cưới vô ơn
Tao đi ngang lót dép hóng, đọc cmt của chủ tịch vs bộ sậu cười phọt kít. Tao để lại quần xì dính ? tặng rồi đi ra.
Nhờ anh em chửi dữ quá nên bây giờ google review điền quân thấy trang này lên top rồi ạ. Anh em cố lên, đừng bị bọn nó hù mà sợ.
Thấy mọi người bóc phốt nên vô la liếm thấy ngưỡng mộ chú Bửu Điền lắm p/s: 1 sao theo số đông vậy