Dien Quan Media & Entertainment
Em mới xin được vào làm vị trí sales cơ sở HN. mà vô tình lên đây đọc được review sợ quá. em còn chưa đi nhận việc. anh chị nào từng làm sales ở ĐQ chia sẻ cho e xin ít kinh nghiệm sống ạ.
Tui từng làm dồi và nếu mn trong mùa dịch ở nhà thất nghiệp hoặc muốn trải nghiệm cty tốt khác cty rất tệ ở chỗ nào thì làm thử :)))))) Lấy động lực để ra đi học hỏi thêm kinh nghiệm và biến khỏi CLM càng nhanh càng tốt
Mấy bác cho em hỏi, em làm intern mảng chăm sóc kênh youtube, hết 2 tháng thì được offer 8 tr Net ( thử việc 85% còn 6,8) em đòi lên 10 tr. Mấy bác thấy có cơ hội nào ko ạ. Chứ về năng lực thì em tự tin ạ, mà lúc deal lương cứ nhắc e là lương em cao hơn người lâu năm hơn là ko hợp lý, mấy bác cho e xin ý kiến với ạ
Mình làm Điền Quân từ khi mới tốt nghiệp đến giờ. Đúng là công ty vẫn tồn tại nhiều bất cập, những cái chưa tốt, chưa hay. Nhưng không đến nỗi như các bạn review đâu ạ. Hoặc mình may mắn hơn các bạn vì thuộc team tốt hơn, leader của mình cũng rất đáng nể. Vì mình học trái ngành nên không có quá nhiều kinh nghiệm. Từ khi vào đây làm mình học hỏi được rất nhiều, và cũng có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm mà đam mê lĩnh vực truyền thông giải trí thì mình nghĩ cũng nên thử và cảm nhận ạ. Làm ở đây thì lương ko cao nhưng mình vẫn đủ sống. Công việc áp lực và tốn chất xám, nhưng đổi lại thì mình cũng có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, huề!!! Đối với mình đi làm phải thấy đam mê chứ không thì cũng như cái xác ko hồn hehee. Chúc các bạn một ngày vui vẻ nhaa
Vụ Tịnh Thất Bồng Lai này mới thấy khán giả bị lừa đau thiệt.
Vụ Tịnh Thất Bồng Lai này thấy bọn chúng lừa khán giả đau thiệt.
em mới pv xong bên Color Man Intertainment các bác nào đang làm hoặc đã làm cho em ý kiến có nên đâm đầu vào không ạ :)) chứ đọc rì viu em thấy hài quá