Dgw Asia

Dgw Asia

Tầng 03, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Viết Review công ty Dgw Asia

Phong cách quản lý và điều hành không giống ai ở Div 2 : Mức độ lương không tương xứng Lương được tăng vô tội vạ những người thuộc phòng BOD ơ đây có thể nói răng chưa có công ty nào mà comtor(N2) lại có một mức lương cao hơn hắn BRSE(Trinh,Vy,Thúy) những người nhờ sự nâng đỡ không rõ ràng từ Trang va Nhân,có một mức lương vô cùng cao so vơi mặt bằng chung các công ty mà nhân viên trong công ty dù hiệu quả làm việc hay năng lực còn thua kém các member khác. Nâng mức nhân viên lên quá cao so vơi mặt bằng,lun tỏ ra nhân viên mình cực kì xuất sắc nhưng giá trị thì ngược lại 3. Các bản báo cáo lun được tô vẽ,không co sự thật(Rất nhiều member giỏi đã nghỉ vì,nhìn những member nghỉ rồi ra ngoài mới thấy họ thành công ra sao,lun nắm vị trí chủ chốt ở các công ty khác,hiện tại năng lực của các member còn ơ lại công ty thì kém,lý do ở lại chẳng qua vì mức lương quá cao so với mặt bằng,được rãnh rồi ngồi chơi,năng lực không có để có thể đi đâu khác. Triển khai quá trình nâng tầm công ty quá kém cỏi,trong khi các công ty khác đã đi lên chứng chỉ ISO thì ở công ty vẫn dậm chân tại chỗ,không có đường lối phát triển,nhìn lại quá trình phát triển của Neo lab và Div 2 hiện tại,nguyên bộ sậu BOD đã làm cho công ty đi xún một cách trầm trọng, Ðịnh hướng công nghệ trong khi các công ty đã chuyển dần sang mảng Ruby,Go Lang,Java thì vẫn trung thành PHP,khi có thời gian rãnh BOD không có chương trình đào tạo cụ thể,chỉ thả tự do member muốn làm gì thì làm,một công ty không có kỉ luật và tầm nhìn chiến lược thì sẽ đi xún trong công cuộc phát triển. Bằng một cách kì diệu nào đó nguyên bộ máy BOD không có kĩ năng ngoại ngữ vẫn tồn tại từ năm này sang năm khác,kéo công ty đi xún một cách trầm trọng.

Ví sao người giỏi lại rời bỏ công ty : 1.Cơ chế tăng lương dựa vào các mối quan hệ. -Nhìn vào lương của các member comtor như Thúy,Vy(Người của Trang), Ðào Diệu Trinh (Người của Nhân) có thể một mức lương cao vô lý cho một vị trí comtor chưa có N1,chỉ có N2 nhưng lại nhận một mức lương qua cao so với những member cống hiến cho công ty,cho các dự án. Hãy cho những member này vào những vị trí bình thường,ai cũng có thể làm được rồi đánh giá,tai sao phải chi trả mức lương cao như vậy cho những member như vậy, 2.Sự nhập nhằng trong các vị trí quản lý,và năng lực người quản lý -Vị trí quản lý nhân sự Nhân và Thùy đang dẫm chân lấn nhau trong cùng một ví trí và cả hai đều không có năng lực gì ở đó,chưa bao giờ học qua các khóa quản lý nhân sự,tai sạo công ty lại phải trả lương cho cùng một ví trí cho hai người không có kinh nghiệm. -Vị trí HRM (Mình Thùy) : Hoạt động ở công ty một thơi gian rất lâu nhưng chưa có kinh nghiệm gì ở vị trí đó chỉ là một Admin nhờ cách nào đó mà leo lên được vị trí HRM. Hưởng một mức lương cao nhưng "Build KPIs/OKRs (lập trình viên/tester) tại công ty software" chưa bao giờ có khái niệm này ở vi trí HRM ,với vị trí của HRM phải có được những yếu tố này. Không biết xử lý vấn đề nhân sự thừa hay thiếu,không biết công ty cần làm gì để xử lý.

Sự rời đi của du an Jinger Sự dời đi của Jinger hay còn gọi là Tomodev bây giờ 1.Sự chuẩn bị của nó đã diễn ra từ trước,các hoạt động tuyển người hay điều chuyển nhân sự diễn ra công khai ở công ty.BOD biết không,tất nhiên là biết . 2.Lý do không báo cáo cho phía Nhật(BOD sợ báo lên sẽ bị cách chức hay giảm lương,sự việc lớn như thế cả member công ty đều biết,nhưng BOD vẫn dấu diếm với cấp trên,để đến khi hoạt động chuyển giao đã hoàn thành toàn bộ thì mới thể hiện sự thông báo rồi tỏ ra vẻ mình không biết gì cả => rồi sốt sắng lo lắng). về sự ra đi của Jinger Trước đó Vidic Phan đã tiến hành book phòng họp giưa công ty để nói chuyện với các member về ý định rời đi,cả phòng BOD đều biết như giấu hẳn cấp quản vì sợ chuyện này diễn ra cả bộ máy BOD sẽ bị mất chức,câu chuyện này cả công ty và member đều biết,chỉ có nhưng cấp quản lý trên đều không biết do BOD che dấu hoàn toàn mọi thông tin.Tiếp theo đó Trang đã kích động mọi người kí giấy không chịu sát nhập công ty,vì có thông tin Trang sẽ bị mất chức,và các cấp quán lý cũng vậy,vấn đề chính của công ty hiện tại là các cấp quản lý không hiệu quả điều này đã diễn ra rât nhiều năm nó đa trở thành thoái quen,tiền BOD bỏ túi là được,công ty sống chết ra sao kệ,hiện tại có các khách hàng đã thuê nhân sự của công ty ra để làm tiếp các dự án,đến lúc các cấp trên phải nhìn lại bộ máy của công ty ra sao,công ty ngày càng đi xún,sếp thì đi làm bữa có bữa không,cũng không có ý kiến gì về việc phát triển công ty. Ðến lúc phải nhìn lại,sao người giỏi cứ nghỉ công ty liên tục,còn các người ở lại thì toàn những người có năng lực kém.

Giờ giấc làm việc cua Dgw asia - Div2 (Neolab cu) Rất nhiều member đi trễ nhưng về sớm có thể giờ check in check out Như member Trúc Oanh làm QC ở Drone thường xuyên đi trễ nhưng về đúng giờ. 2.Các cấp quản lý thường xuyên trốn giờ làm để đi cà phê và đi chơi. -Phú thường xuyền trốn ra quán cà phê để choi game. -Nhân: đi dạy ở DTU,mở các hoạt động ngoài.Lên công ty thường xuyên làm việc riêng cho các công ty khac,ví dụ như soạn giáo án để đi dạy,có thề kiểm tra độ ảnh hương của Nhân với công ty. không có action hoặc impact nào đối với công ty. -Phong : mở công ty riêng,thường xuyên đi trễ về sớm,không quan tâm đến sự tồn vong của công ty 3.Phong cách bè phái : Dẫn đầu bới Phú : kéo bè kéo cánh,dẫn đến các member giỏi nghỉ dần. Ví dụ : Trần Phương Nam; 2 năm rồi chỉ có lên công ty ăn và chơi không tham gia bất cứ dự án nào nhưng vẫn được phú báo cáo tốt. -Bè phái của phú nắm toàn bộ công ty. 4.Phú -Tạo ra các dự án ảo để đốt tiền công ty (Dự án thiên đường là ví dụ) -Bày ra các khóa traning để đốt tiền công ty nhưng khônng có hiệu quả, ví dụ tranning game. -Ðang tiến hành tranning golang và js thật ra là đe bầy việc ra cho có cái đê kiếm tiền. 5.BOD không báo cáo trung thật về các dự án -Dự án jinger BOD đã biết có người mang ra ngoài nhưg nhắm mắt làm ngớ. -Trong tươnh lai sẽ mất các dự án tiếp (Drone,KKR) vì BOD khônq quán lỷ, keymember nghỉ hết 6. Trang không có năng lực phát triển và điều hành công ty, khiến công suy sụp hoàn toàn. Bộ phận BOD quá đông chiếm hết quĩ lươn công ty (Ðiển hình như Thúy và Vy chỉ là comtor nhưng lương rất cao,khiến nhân viên bức xúc.

công ty if việt nam, sau này đổi tên thành DGW ASIA. Drama nhiều hơn oxi, bọn quản lý cái tôi rất cao. Kinh nghiệm làm tại công ty này 9 năm, tôi chân thành khuyên các bạn không nên vào đây làm việc, tốn thời gian, vào đây làm việc thì phải biết nịnh bợ thằng quản lý nhé (vân,trung,thảo). Bạn nào tính tình thật thà thôi không nên vào đây. Công ty không khác gì cái chợ. Sếp thì ít lên tiếng, chủ yếu bọn quản lý ưng gì làm nấy. Ai làm việc có tốt có giỏi mà ko nịnh bợ bọn nó thì cũng out. Vào đây làm chỉ tốn thời gian thôi. Học cách nịnh bợ các quản lý đi, rồi hãy vào đây làm. Quản lý mà kiến thức và trình code còn thua xa cả dev, cứ ưng theo ý mình là chính

Công ty như c*c benefits chả có. Tiền bên Nhật gửi về thì cắn bớt rồi mới tới nhân viên Thưởng không có mà toàn mấy hoạt động quần què nên né