Dgw Asia

Dgw Asia

Outsource
Tầng 03, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Sự rời đi của du an Jinger Sự dời đi của Jinger hay còn gọi là Tomodev bây giờ 1.Sự chuẩn bị của nó đã diễn ra từ trước,các hoạt động tuyển người hay điều chuyển nhân sự diễn ra công khai ở công ty.BOD biết không,tất nhiên là biết . 2.Lý do không báo cáo cho phía Nhật(BOD sợ báo lên sẽ bị cách chức hay giảm lương,sự việc lớn như thế cả member công ty đều biết,nhưng BOD vẫn dấu diếm với cấp trên,để đến khi hoạt động chuyển giao đã hoàn thành toàn bộ thì mới thể hiện sự thông báo rồi tỏ ra vẻ mình không biết gì cả => rồi sốt sắng lo lắng). về sự ra đi của Jinger Trước đó Vidic Phan đã tiến hành book phòng họp giưa công ty để nói chuyện với các member về ý định rời đi,cả phòng BOD đều biết như giấu hẳn cấp quản vì sợ chuyện này diễn ra cả bộ máy BOD sẽ bị mất chức,câu chuyện này cả công ty và member đều biết,chỉ có nhưng cấp quản lý trên đều không biết do BOD che dấu hoàn toàn mọi thông tin.Tiếp theo đó Trang đã kích động mọi người kí giấy không chịu sát nhập công ty,vì có thông tin Trang sẽ bị mất chức,và các cấp quán lý cũng vậy,vấn đề chính của công ty hiện tại là các cấp quản lý không hiệu quả điều này đã diễn ra rât nhiều năm nó đa trở thành thoái quen,tiền BOD bỏ túi là được,công ty sống chết ra sao kệ,hiện tại có các khách hàng đã thuê nhân sự của công ty ra để làm tiếp các dự án,đến lúc các cấp trên phải nhìn lại bộ máy của công ty ra sao,công ty ngày càng đi xún,sếp thì đi làm bữa có bữa không,cũng không có ý kiến gì về việc phát triển công ty. Ðến lúc phải nhìn lại,sao người giỏi cứ nghỉ công ty liên tục,còn các người ở lại thì toàn những người có năng lực kém.