DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam

138 Trần Bình Nam Tu Liem Ha Noi
1.8
Viết Review công ty DCV jsc | Truyền số liệu Vietnam

Đến kỳ trả lương T7, mà lương T6 chưa trả hết. Nản

không biết khi nào công ty mới trả lương đây, mail báo cuối tháng 7 trả lương, mà giờ là tháng 8 rồi vẫn chưa thấy tăm hơi gì. Không biết phải làm sao

Công ty vẫn chưa khắc phục được lương cho anh chị em à, giám đốc Thi, phó giám đốc Hùng bẩn bựa, sinh ra làm cảnh à. Lúc làm việc chậm lương đã bức xúc rồi, giờ chậm cả tháng không biết cuộc sống anh chị em ra sao. Các bạn nên xem xét khi vào công ty này nhé! Thân

Bức xúc vào thì hứa này hứa nọ, lương PM 1000$ đấy mà đi làm vào 1 đồng cũng chưa có, mấy tay giám đốc méo gì làm ăn như *****

Giữa tháng nhận mail cuối tháng sẽ có lương và hiện tại...uhm,có lẽ là cuối tháng sau

Sang tháng 8 rồi nhưng lương tháng 6 chưa trả. Email thì chung chung cuối tháng giải quyết, không nói được rõ ngày tháng :)))) thật thiếu văn hoá trong cách hành sử với nhân viên. Các anh em trước kia viết review đúng thì toàn bị đội văn phòng hành chính vào chửi, nghĩ nó chán :)))) Tiền sinh hoạt, tiền nhà, tiền phụng dưỡng bố mẹ...ai cho nợ đây????

Công ty chậm lương từ 2018 đến giờ vẫn chậm hả mấy bạn, nghe mà nản nhỉ :D thay máu không biết bao nhiêu lần rùi

Tháng này có còn chậm lương không mọi người ? Thấy đang tuyển ngó vào đây các bác review khinh quá

Mình là thành viên đã từng làm việc ở đây. Môi trường khá ổn, ngoài vấn đề chậm lương thì mình không có gì phàn nàn cả (mà hồi mình làm việc thề là chưa bị chậm một ngày nào). Mình thấy các bạn vào đây để nói xấu hơn là viết rivew, và cái văn hóa "nói xấu công ty sau khi nghỉ việc" thì thiết nghĩ bạn nên xem lại bản thân mình. Khi bạn đã vào một công ty làm việc thì chắc chắn phải đối mặt với áp lực, chậm lương, mâu thuẫn với Sếp hoặc PM,... đấy là vấn đề mà ngay cả những ông lớn như Viettel, FPT cũng gặp phải. Đã gọi là Sếp thì chắc chắn kinh nghiệm của họ phải gấp mấy lần các bạn rồi, kinh nghiệm ở đây không chỉ đơn giản là trong công việc mà nó còn là kinh nghiệm sống, các đối nhân xử thế đó ạ. Nên các bạn tém tém lại đi, đừng coi mình là cái rốn của vũ trụ. Nếu không tiếp tục làm việc được thì nghỉ, bạn có thể sang công ty khác cơ mà, nhưng đừng kiểu nghỉ rồi quay sang nói xấu các sếp như vậy. Còn về phía công ty, mình cũng hi vọng sớm khắc phục được tình trạng chậm lương để anh chị em an tâm ^^

[ĐỌC BÀI NÀY HÃY SUY NGHĨ] Mình thấy nhiều bạn bức xúc chậm lương nhỉ. Cty chậm lương là sai rồi, nhưng thôi thì xét qua xét lại các bạn cmt cũng có tình người tí. Chuyện gì cũng nên nhìn nhận 2 phía. Mình thấy ở đây chế độ phúc lợi cũng đầy đủ, thưởng t13, sinh nhật, Tết, r dịp lễ 500 - 300k ( nhưng duy nhất đợt 30/4 vừa r mình thấy k có, chắc do ảnh hưởng dịch). Cty dc cái cũng quan tâm cá nhân vs cả gia đình nhân sự( cha mẹ, con cái). Không đi du lịch thì cho tiền, kỷ niệm tl cty cũng có quà. Đặc biệt, đợt làm việc ở nhà do đại dịch hầu hết nhân sự đều hưởng 100% lương, và k có chuyện cắt giảm nhân sự. Mình thấy vấn đề then chốt m.n cũng nên ghi nhận, là công ty đã khắc phục bằng cách trả lương 2 đợt/tháng, (cũng có tháng trả luôn 1 lần), tháng nào xử lý triệt để tháng đấy, nsu vẫn có thể ứng 30% lương đầu tháng, nên khi làm ở đây mình cũng k lo bị ... mất tiền, chỉ lo đến ngày chưa thấy tinh tinh thôi. Dù sao cũng phải cảm ơn những góp ý của các bạn, vì m.n là ng đi là m thì cũng chỉ quan tâm đến ngày trả lương để trang trải cuộc sống. Những nguyên nhân cty đưa ra: như khách hàng chưa trả tiền, dự án lớn chưa nghiệm thu xong, chậm deadline nên chưa có tiền về, thu hồi công nợ chậm, với ng làm việc chỉ quan tâm đến mục tiêu như mình thì mấy nguyên nhân đó có vẻ cũng k thuyết phục. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, con người còn có lúc lên voi xuống chó, chứ nói gì cả 1 doanh nghiệp. Mình thấy cty vẫn duy trì trạng thái hoạt động ổn định, không khí vẫn vui vẻ, với thời kỳ khó khăn chung của cả xã hội, 4 tháng đầu năm đã gần 40k DN toang, ngay cả DN CNTT lv dự án vs NB cũng phải cắt giảm nhân sự, đi đâu cũng thấy phàn nàn thì tạm chấp nhận được. Đây là nơi cho các bạn review, nên cũng k tránh dc những cmt tiêu cực, nhưng cũng mong các bạn tự do ngôn luận văn minh, đừng nói quá sự việc lên. Vì mọi hành vi nthe giống kiểu đang không tôn trọng rất nhiều đồng nghiệp đang gắn bó ở đây vậy. Nếu không phù hợp, hãy tìm cho mình một hướng giải quyết thông minh hơn.