CTCP Công Nghệ Vũ Thảo
Công ty có bộ phận hr hãm và ng* nhất từng thấy, người nhà con ông cháu cha gì đó nên tưởng là cha mẹ của nhân viên trong công ty ko đó. còn sếp LMT sao rồi ta, cái kiểu tao là sếp t muốn đổi là đổi, tao muốn chuyển phòng ban là chuyển, t muốn đuổi ai là tao đuổi, hết hạn hợp đồng tới sát ngày báo ko ký tiếp. Làm sai thì đổ cho cấp dưới, cấp dưới có ý tưởng hay thì biến thành của mình đi khoe mẽ rồi kể lại như thể nó thật sự do mình nghĩ ra. đến là sợ loại người này
Công ty có kế hoạch rõ ràng nhưng rõ ràng là tào lao
Công ty khá ổn cho mấy bạn cần chỗ thực tập và cần thử trài nghiệm môi trường làm việc doanh nghiệp vừa nhỏ
Nói thật công ty nào cũng có mặt này có mặt khác các bạn hãy suy nghĩ với một con tim trung lập rằng đây là một nơi để chúng ta vận dụng kiến thức và trài nghiệm “no le 4 bản” thoi đừng cay nghiệt quá. Chỉ là việc quản lý của sếp ờ đây lý thuyết 8-9 điểm nhưng thực hành thì 1-2 điểm thoi
Nghe đồn, 2021 công ty có các chiến lược: 1. Mở rộng nhân sự 2. Đưa sản phẩm lên cloud, để khách hàng chỉ cần tải về, cấu hình, sử dụng. 3. Đầu tư vào các dự án chim mồi, chấp nhận lỗ để nhận thêm dự án cho con cháu nó có lời. Kết quả đầu tư: 1. Nhân sự nhiều, chi phí đội cao, chất lượng không tương xứng. 2. Sản phẩm sau 2 năm với chục tỉ đầu tư R&D thì chỉ có R&D biết nó có gì mới, hình như có thêm 3 cái chart mới. Tất nhiên là dùng thư viện của bên thứ 3 là nó lên. Còn đâu thì không phân biệt được thay đổi của chục tỉ đấy. 3. Các DN lớn quá khôn rồi, không ăn được của họ một đồng, dẫn đến lỗ chồng lỗ, đổ nguồn lực vào dự án lỗ, các dự án tiềm năng thì chỉ hoà vốn hoặc lời rất nhỏ. Cuối cùng vẫn là lỗ. Chiến lược sinh tồn: 1. Cắt giảm nhân sự. 2. Cắt giảm nhân sự lần 2. 3. Tìm nhà đầu tư mới. Chiến lược sau khi có nhà đầu tư mới: 4. Cắt giảm nhân sự. Kết quả: 1. COCC không biết làm gì thì vẫn ở lại. 2. Hết hạn hợp đồng, thử việc là auto ra đi, không quan trọng là làm được việc hay không. 3. Người ở lại không biết sắp tới sẽ đến lượt mình không? Im lặng quá => Ra đi Lương cao quá => Ra đi Thái độ quá => Ra đi Sau cùng, những người còn lại sống là làm việc trong lo lắng. BOD thì không biết khi nào phá sản. Nhân viên thì không biết bị nào bị đuổi. Chúc mừng những bạn đã ra đi, và chúc mừng cho những người ở lại. Biết đâu các bạn sẽ có thêm nửa tháng lương an ủi.
T13 còn eos có :) Mình rủ nhau nghỉ hết đi ae, Cho cty này sập mẹ luôn đi
Gặp HR ở đây, bạn sẽ hiểu được câu nói: Không phải người già nào cũng đáng được kính trọng
Thấy cũng bán nhiều mặt hàng nội địa xách tay, không biết chất lượng như nào?