Công Ty TNHH Enjoyworks

Da Nang, Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Công Ty TNHH Enjoyworks

vãi Vxx ..................

Mẹ Lê Thị Phương. Manager team FE. 1. Sống chó. Đạo đức giả. Trước mặt cười. Sau lưng thủ đoạn. 2. Thái độ làm việc luôn luôn không coi ai ra gì. Luôn muốn sai khiến và cầm quyền người khác. 3. Luôn chỏ mũi vào team khác. Sơ hở là méc sếp để dìm người khác. Ko coi ai ra gì. 4. Giả tạo. Sống cực kỳ giả tạo. Giả tạo trong từng lời nói phát ra. 5. Mong muốn đưa cả gia phả vào công ty để tạo thế lực và dễ sai khiến. Điển hình. HR là ng thân vs mụ. Sai HR như con. Quá độc ác khi ngồi 1 chỗ. Bắt HR order đồ ăn, bắt HR xuống lấy. Tất cả hàng order đều sai HR xuống lấy. Ăn xong bắt HR rửa chén. Mua đồ bắt HR đi mua. Như mụ nội ng ta. Đã sai khiến còn chửi rủa. Chỉ tội bé HR. Quá hiền. Được mình mình tai ngang rồi. Dm có ăn được thì lếch cái thân mà đi phục vụ cái miệng của mình đi!!! 6. Ở dơ. Dm cực kỳ dơ nhớp. Ăn đồ ko bao giờ rửa. Uống cà phê thì tách cf để lên mốc lên meo, ăn bát cũng vậy. Mọi thứ cực kỳ nhác và ở dơ. Môi trường chung mà tồn tại những ng ý thức bằng 0 như vậy thì so bad. 7. Ninh nọt sếp. Ru ngủ thư ký sếp. Nói chung thủ đoạn cũng cao nên 2 vấn đề này thành công. 8. Mặt dày. Lên đây đọc thì đủ hiểu mọi ng nghĩ về mẹ như thế nào. Mà vẫn giương giương mặt lên. Và tưởng thế là ngon. Chốt: Công ty này sẽ còn nhiều ng nghỉ vì không ai muốn làm chung với một ng như vậy. Và công ty sẽ còn nhiều mâu thuẫn bất bình do chính mụ gây ra.

Manager mà còn ganh tị với member là hiểu cái trình rồi :)) Sợ chị Manager FE

dx cái con mẹ chó phương

Có 1 điều khá khó chịu là manager thì họp soi xét giờ làm việc của nhân viên mà trong khi đó thì 1 số manager luôn luôn đi trễ hơn nhân viên. Trong giờ làm thì mất tích đi đâu không ai biết. Mình làm manager thì nên làm gương để member không nói được chi hết. Hi vọng các manager đọc được bình luận này hiểu được.

Em đang để nộp cv phỏng vấn mà các bác làm em sợ quá

Đọc comment mấy ông mà buồn cười vl, như một đứa con nít, trà sữa thì vui thôi mà, bao nhiêu đồng mà mấy ông làm quá vấn đề vậy. Còn nói thật tôi thấy chị phương là làm việc có trách nhiệm nhất, mấy ông đi vạch áo cho người ta xem lưng hãy nhìn nhận lại bản thân mấy ông có làm việc xứng đáng với đồng lương đã nhận chưa? Tôi k biết mấy ông giỏi cỡ nào code xịn ra sao nhưng thái độ v ko bao giờ phát triển nổi.

Mẹ Phương. Bưa nhất công ty. Kiểu người chuyên đi bắt nạt và muốn ngồi lên cổ người khác. À, ch đại trùm bắt ng khác bao trà sữa, chuyển trọ bắt bao, mua cái gì mấy trăm k cũng bắt bao, sinh nhật bắt bao, nhân viên mới đi làm chưa nhận đc đồng lương nào cũng bắt bao, mẹ ăn ở có đức tí đi. Dev lương ba cọc ba đồng. Khi nào họ tự nguyện bao thì đã nhận. Đừng đi oan oan ăn tiền mồ hôi nc mắt của ng khác. Chị đại có bao giờ mời ng khác giọt trà sữa nào chưa? Ăn tiền của ng khác hoài ko biết nhục à chị?

ANH EM NÀO CHUẨN BỊ VÀO CÔNG TY THÌ NÉ GIÚP :)) ĐM LƯƠNG K NÓI MÀ CÁCH LÀM VIỆC THÌ NHẬN 1 LẬY. TOÀN DÂN BỐ MẸ NHÀ NGƯỜI TA

Công ty đã nợ lương, chị em không giúp đỡ nhau còn đấu đá nhau, nịnh nọt cho vừa lòng. Manager FE thì kiểu làm MẸ NỘI NHÀ NGƯỜI TA. Nói trên trời dưới đất. Chậm hiểu mà còn tỏ ra nguy hiểm. Khó chịu thích làm mẹ nhà người ta thì làm việc một mình mở cty đj là vừa. Chẳng qua anh chị em sợ bả buồn nên nói chuyện bình thường thôi, chứ nói thẳng ra là thích làm bà tổ thiên hạ thì có chơi với dế nhé. Lên đọc đi mà rút kinh nghiệm bà nội nhà người ta :))