Công Ty TNHH Enjoyworks

Công Ty TNHH Enjoyworks

Da Nang, Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Công Ty TNHH Enjoyworks

Chuyện là thế này. Hôm nay tôi đi PV công ty everFifer ở gần cty này thì phải. Nghe chửi nhau kinh lắm. Chửi bất chấp. Như đánh lộn ấy. Hài... Cảm nhận công ty môi trường quá dỡ. Anh em nên lưu ý. (2020)

Sau *** trung thành là manager QA Ánh Nguyệt. Trình không có nhưng cứ gây khó dễ cho member. Hay mất tích một cách khó hiểu trong giờ làm việc. Những QA có exp thì chẳng ai phục cách lv và quản lý của bã, toàn nghĩ. Mình cũng vậy. Mong có ai có trình vào cty rồi lên thay bả chớ tội mấy đứa yếu yếu ở lại cty làm quá.

Cty tồi. Trùm cuối Enjoyworks. Né giùm

Em muốn đc nghe mng review cty vnbigwhale ạ

Công ty này girl xinh nhiều, công việc thoải mái Đánh giá tốt, bạn Châu QA xinh

Cách làm việc của một số manager quá hài.

Công ty dạo này ổn hơn tí, bên bộ phận QA có bạn Châu xinh nhỉ Vào pv thấy thích ghê

Công ty tốt, mọi thứ tốt, bên QA còn có mấy bạn gái xinh

Sau thời gian khủng hoảng về tài chính. Thì hầu như enjoyworks đã bước lên con đường thành công. Ổn định. Môi trường cũng ổn. Nhưng lại có những phe phái riêng manager. Chán ***. Anh em vào cẩn thận ăn đạn lạc nhé.

Lương: mới làm tháng đầu tiên nên cũng vừa nhận lương vào ngày 10/6(đọc review sợ quá trời) :D Công việc: team khác thì không biết, chứ mobile chán lắm Đồng nghiệp: thấy mọi người cũng vui vẻ, môi trường làm việc bình thường, thể thao cty lo hết lộ phí chỉ cần vác xác đi là dc :D nhưng với mình đi làm vì lương nên k quan trọng..haha