Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

Em là sinh viên mới ra trường. Em mới phỏng vấn và ứng tuyển vào vị trí fresher công ty VNPT. Anh chị nào đi trước có thể cho em chút kinh nghiệm được không ạ. Em xin cám ơn!

Đọc comment thấy các bác chê sao ấy chứ, t đi pv vị trí SA. Gặp bạn gì trẻ trẻ vui tính, kiến thức sâu mà. Mình pv 2 vòng. vòng đầu thì hỏi tổng quan, vòng sau thì hỏi sâu từ thiết kế tới tối ưu hóa. Cảm nhận họ có kiến thức, không đến nỗi như các bạn comment.

Mình mới vào VNPT được nửa tháng, mình thấy khá ok, các bạn có thể tham khảo nha [Review nơi làm việc mới] Thật sự là quá ưng ý nên mới làm 1 chút review ngắn này ? Địa chỉ: Tòa nhà VNPT, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Lúc phỏng vấn cũng thấy khá xịn xò mà không nghĩ nó tuyệt vời vậy =)) Nơi làm việc sạch sẽ, hiện đại, cứ như khách sạn 5* vậy =)) Các phòng ngăn với hành lang bằng cái cửa gỗ dày như cửa chống bom ? đóng cửa vào là tách biệt với thế thế giới ngoài, hét cũng không nghe thấy gì =)) Vì toà nhà bằng kính nên trong mỗi phòng đều nhìn được ra ngoài trời, view khá là đẹp vì vị trí đặt rất đắc địa (Ngã 3 Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Chí Thanh), chỗ này mà chuyển thành quán cafe cho các bạn trẻ sống ảo thì chắc đông khách lắm :v /> Và chắc cũng hiểu được mong muốn mở quán cafe đó =))) Nên mỗi tầng đều được trang bị 2 máy pha cafe, với 2 loại cafe sữa và capuchino, đương nhiên là free, thích uống bao nhiêu thì uống =))) Ưng ý nhất là canteen. Toạ lạc trên tầng cao nhất của toà nhà nên view khá toàn cảnh khu vực xung quanh. Đi ăn trưa mà cứ nghĩ mình đang đi nghỉ dưỡng Vinpearl =)) Đặc biệt giá chỉ 35k cho bữa trưa, mà buffet luôn nhé, 6 món chính thoải mái ăn và lựa chọn, ngoài ra còn có hoa quả, chè và nước free. Chốt lại là 5* cho cơ sở vật chất. Còn chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc thì xin phép không review nha ? Bí mật ? À có 1 điểm trừ là tháng máy phải có thẻ mới bấm gọi được ? Báo hại mình ngày đầu đi làm phải leo bộ từ tầng hầm lên ? P/s: Ảnh 1 là 1 góc nhà ăn. Bên ngoài nó thoáng đãng và đẹp hơn trong ảnh nhiều, đảm bảo luôn ? Ảnh 2 là sảnh chính tầng G."

Cho em hỏi là em đang apply chương trình fresher ở đây thì như nào ạ, đã có ai trải qua rồi review cho em về lương, kinh nghiệm được học với ạ, em cảm ơn

Mn cho em hỏi lương fresher tester ở VNPT mặc bằng chung là bao nhiêu? Nếu có cơ hội phỏng vấn em sẽ deal mức hợp lý

Ngày trước định apply vào đây thực tập tuyển dụng. Nhưng bắt cam kết làm 6 tháng không lương =)) Khôn vậy ai chơi??? Mình cũng có kinh nghiệm rồi, muốn vào đây xem HR bên này môi trường tuyển IT ra sao thôi. Không biết các bạn HR của VNPT IT làm việc thấy thế nào?

mình đã đi pv và tạch :)) nhưng mình thấy team hr ở đây cũng nhiệt tình mà nhỉ, làm gì có thái độ gì đâu. từ lúc pass qua vòng cv đến khi đc mời đến pv thì đc gọi điện giải thích cặn kẽ, mình có việc phải về sớm nên có báo trc và các bạn ấy cũng rất ưu tiên cho vào pv với hội đồng trước. ncl mình thấy ổn ko đến nỗi :))

Đã Phỏng vấn và Pass đi làm được hơn tháng, thấy các bác chê nhiều chứ em thấy chế độ + lương cũng oke mà. Toàn mấy bác làm Test phỏng vấn không pass lại chê công ty chê HR này nọ :)))

Review lương xàm, đã làm khá lâu

Mn ơi test bên Fresher là test về j thế ạ