Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT
Phỏng vấn cuối tháng 3 đến giờ vẫn chưa có kết quả, ko biết như nào nữa
Ai có kết quả phỏng vấn của cuối tháng 3 rồi, giơ tay lên nào. fail/pass gì cũng được
Cho mình hỏi: Anh em phỏng vấn ngày 23/03 vị trí Lập trình Java đã có kết quả chưa nhỉ?
Em mới phỏng vấn vào vị trí nhân viên hỗ trợ phần mềm từ 27/3. Sau khi phỏng vấn 2 vòng qua rồi, các anh chị tuyển dụng yêu cầu em nộp bổ sung bằng với bảng điểm, đợi gần 2 tuần nay vẫn chưa có kết quả, ko biết pass hay fail nữa , có anh chị nào giống em ko
Mới pv hôm 25/3 ,đã nhận điện thoại thông báo trúng tuyển,nhưng HR đưa ra mức lương thấp hơn mức lương yêu cầu hôm PV (70%) nên từ chối =(
Vnpt it ở Phạm Hùng. Vô làm đc thời gian ngắn mà oải. Việc giao vô số kể trong khi lương ko cao. Thử việc phải mang laptop đi, làm nửa tháng chả ai quan tâm hỏi thăm. Cv 1 ngày của tester: viết testcase, test, closed bug của cả 1 màn hình: Thêm, Sửa, xoá, tk. Nếu test mobile thì full thiết bị.
Ai có kq pv hôm 26/3 chưa ah? Review vòng test và pv thì m thấy khá Ok và chuyên nghiệp nhé.
Có bác nào được hr gọi điện deal lương lại sau phỏng vấn ko. Kiểu muốn nhận nhưng hr muốn trả thấp hơn.