Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT
Các bạn ơi mình đỗ phỏng vấn lập trình viên VNPT rồi và họ cũng hứa hẹn 1 năm 24 tháng lương và thưởng vài tháng cầm nóng tiền 1 lần. Mọi người cho hỏi có đúng được thưởng được như vậy không ạ. Và thử việc bên này có dễ dàng pass và để trở thành nhân viên chính thức không ạ
26 này em đi pv ios ,mà thấy mấy bác bảo vòng 1 quan trọng ,nên run quá... Bác nào thi rồi cho em hỏi vòng 1 ngoài iq ra thì có câu hỏi về sql hay giải thuật không ạ?
Bác nào phỏng vấn Embedded ngày 24/4 có kết quả chưa vậy. Em có mail gửi bổ sung rồi mà vẫn chưa thấy HR liên hệ Thank all
Các bác phỏng vấn 27/4 có kết quả hết chưa, fail hay pass
Mọi người cho review về vị trí BA với. Công việc cụ thể, môi trường, văn hoá làm việc, lương thưởng chế độ...? Không rõ ra vào như nào, tự đào thải hay công ty đào thải ? chứ mình thấy BA tuyển suốt Đặc biệt là Cách tính lương. Nghe mấy bác review dưới thấy ảo quá. Mình làm mấy chỗ thấy offer toàn bánh vẽ, cứ ghi rõ cao rồi vào làm chả đc như thế, k bằng công ty cũ, bts.
E đang định gửi cv vào fresher vnpt-it, mà ko biết môi trường trong này ntn, e thì tốt nghiệp đh xong còn đi học trung tâm tầm 1 năm nữa vì kiến thức chưa vững, nên ko biết có bị cty kỳ thị gì ko :( mong các bác cho cao kiến..
Em nộp CV và bảng điểm đăng kí Fresher 2020 rồi mà mãi không thấy thông tin hẹn phỏng vấn hay gì cả. Ai đăng ký fresher rồi có thể cho e thông tin được không ạ?