Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

1000+
57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty Công ty Công Nghệ Thông Tin VNPT

Cho em hỏi bằng Cao Đẳng thì có vào được đây không hay auto loại từ vòng CV

Mình làm ở đây được vài tháng tại 1 TT thuôc cty này. Phải vào review 1 số điểm gấp sau : - Các sếp khá là chán, họp hành chém gió thôi rồi, toàn nói vui vui rồi thôi. - Sản phẩm demo thôi, lỗi tè le mà các sếp chém gió tung ho như là gì. - Lúc vào thì được hứa cấp máy tính làm, nhưng sau vài tháng thì vẫn chưa có và mình phai dùng con lap cùi đeer dev. Server dev thì cũng chả cung cấp để làm. - Sản phẩm triển khai lỗi tè le. Các phòng thì tị nạnh nhau ko làm việc - Lương thì ko giống như thoả thuận ban đầu với HR Nói chung đây là môi trường đúng kiểu nhà nước, rất chán, nên né gấp. Ngoài ra , sếp tổng từ media sang và các sếp khác từ các đơn vị khác về( đều khá là hãm )

Các anh chị em phỏng vấn hôm 23/05 ở Huỳnh Thúc Kháng có ai nhận đc kết quả chưa ạ

Anh em nào làm it-helpdesk ở cty chưa , lương thưởng ra sao ạ

có bác nào pv hôm 26/5 ở đà nẵng có kết quả chưa nhỉ T.T hóng quá

Bác nào thi test đầu vào lập trình mobile ở đây chưa ạ, cho em xin ít review với ạ, đề thi IT và IQ có bao nhiêu câu , tiếng anh hay tiếng việt ạ. Em xin cảm ơn!

Co ai PV automation test thi chia se voi !

VNPT cũng mới mở 1 cái chi nhánh mới ở HCM và dc gọi là VNPTIT2 cũng có chi học bổng cho các trường ĐH, đăng tuyển dụng các vị trí về app, web,.... Nhưng éo phân bố gì đâu đăng cho vui thôi chứ vô đây bạn sẽ được luyện 1 đống skill nhập và bán đủ các loại hàng như cái chợ vậy. - Phỏng vấn thì vòng đầu là IQ nếu bạn qua thì sẽ dc pv luôn với mấy ông trưởng với phó phòng. Vô gặp :)))) toàn mấy ông già hỏi mấy cái em đã làm dc gì. Chém gió mấy cái kĩ thuật chi tiết thì gật gật gù gù mặt ngơ ngơ...Đậu phỏng vấn + đi làm (vì lương cao việc nhẹ và có ý muốn nhảy qua Vi nhưng chưa đủ trình) thì mới biết mấy ổng là từ bên mạng, truyền thông qua. Có ông tiến sĩ về mạng, cũng ghê nhưng ko đúng ngành. Mà ko đúng ngành thì suy ra ... ( tự hiểu nhé) - Tới bây giờ là phần hấp dẫn ?: + Lần 1, trưởng phòng giới thiệu sẽ làm dưới chướng của ông đi xe lead B. Ông B nhìn có vẻ hiền lành nên vui vẻ nhận, tới phần công việc " công việc có gì thì mấy bạn tra google nhé, chứ các bạn đưa code cho anh thì anh chịu". Làm thì chỉ quan tâm tới API thôi chứ không quan tâm trong API viết khỉ khô gì. Nhiều thi trả về constant cũng bảo API tốt. Bởi biết mẹ gì đâu mà đánh giá. + Lần 2, đang họp, em làm phần này nhé, code của ngôn ngữ ... Dễ lắm ấy mà chỉ là nó viết dài vcl nên anh éo biết nó nằm ở đâu thôi. Mẹ dễ sao ko làm, còn hỏi qua hỏi lại nhau nó dễ mà đúng không :)))))) Vô công ty chán lắm tự làm từ a-z không có bất cứ sự giúp đỡ gì của leader, task giao xuống làm đầu vào như này đầu ra như này, hỏi kỹ thì cũng không hiểu rõ để mà giải thích => cũng chả biết làm sao. Đi demo thì chém gió như thật :))))) cũng may có bạn bè ở quanh quanh hỏi này hỏi kia trao đổi còn ra vấn đề. Túm cái váy lại: công ty hơi tù không phải là 1 môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ vừa mới ra trường muốn thử sức mình. Vì vô chả ai ít người chỉ bạn phải làm gì toàn là bạn phải tự bơi. Dần dần cũng sẽ đù đù đi :))))) nhưng lương thì vẫn tăng vì làm cho nhà nước ??

Các bác thi test Freshser cho em hỏi đề test online xoay quanh những vấn đề gì ạ ! Em xin cảm ơn

Chương trình fresher gửi CV dễ đậu không các bác, nếu gửi CV mấy tháng mà thấy im re là rớt phải không ạ