BnK Solution

BnK Solution

Tầng 10, Deamplex Bld., 195 Đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
3.1
Viết Review công ty BnK Solution

cty pv xog sẽ bán dev onsite và ăn chặn là chủ yếu. Lấy của kh 2k thì trả cho lại dev 500. Gửi lịch pv 8pm vcl. Gặp BU8 thì né gấp khỏi pv tốn tg

bu8 nhu c*, né luôn từ lúc pv nhé đỡ tốn tg

cty hãm l, kêu pv cho thôi chứ ko tuyển. Đem dev đi bán onsite lấy ngàn đô nhưng tra lương thấp vc ra. Gửi thư pv lúc 8giờ tối (lần đầu tiên mới thấy pv giờ này). Nói chung như cc, khỏi apply chi tốn tg

BU làm về AI là BU nào á ae ? Mình dc kêu đi pv nên muốn than khảo trc

Làm cả năm năng suất chỉ tăng 1 triệu rưỡi, mà cay là mình OT, làm quá trời cho công ty. Mình làm bên site của CIMB, bên này ngân hàng trả cho công ty rất cao nhưng công ty keo quá tăng gì có 1-2 triệu mỗi năm, thà lương cao không nói chứ mặt bằng chung của senior bên dev 2x à, x nhỏ nha. Bèo quá bèo, khuyên các bác đừng vào mất thời gian.

Nghe nói BU6 và Bu8 sắp layoff vì tình hình kinh doanh tệ à bà con? Hợp đồng 3 năm thì công ty đền được 2 tháng không ạ? Giờ tìm việc khó quá.

Lương thấp từ 12 triệu cho dev 1 năm kn. Đev tính theo level ví dụ Dev1, Dev2, Dev10. Để lên level rất khó và nếu lên level thì lương cũng chỉ lên 1 triệu. Nên né xa công ty này, nhất là bu8 và bu6.

Thấy mấy bác suốt ngày kêu lương thấp vậy thì các bác nên xem lại bản thân mình đi. Tôi 1 năm hơn deal được 25 triệu đây nè.

- Đăng tuyển thì để lương thoả thuận, hỏi hr cũng bảo thoả thuận - Vào deal mới ngậm ngùi :(( - Lương bèo kinh khủng, level sẽ senior mà trả chưa được 28 nữa - Né né gấp, mất thời gian

- Sếp rất ok, chiều nhân viên - Lương mức trung bình khá của thị trường - Rất nhiều dự án để thử sức, không hợp có thể xin sếp đổi - CLB bóng đá, cầu lông - Năm ngoái công ty đi chơi rất nhiều - Lương ráng deal cao lúc vào vì cuối năm rất khó tăng Chấm điểm: 8/10