BnK Solution
LÀM Ở ĐÂY LƯƠNG RẤT BÈO, THẬM CHÍ BÈO CÒN CÓ GIÁ HƠN. LƯƠNG THẤP, BẢO HIỂM ĐÓNG CŨNG THẤP, CHỖ NÀY MẤY ÔNG LÁCH LUẬT BẰNG LƯƠNG CƠ BẢN VÀ LƯƠNG NĂNG SUẤT. MỖI NĂM LƯƠNG TĂNG NHỎ GIỌT 500K, CHÁN CHẢ MUỐN NÓI. SAU TẾT TÔI NGHỈ.
Năm nay mình không được tăng lương, thưởng cũng không, đồng lương bên này thấp, nản muốn nghỉ quá.
Thời buổi layout nhà nhà, người người em hy vọng công ty vẫn thịnh vượng. Cuối năm chỉ mong có công ăn việc làm, công ty thưởng nhiều nhiều cho cái Tết ấm no. Chúc mừng năm mới!
### GÓC KHẢO SÁT ### Xin chào tất cả mọi người, mình muốn khảo sát có bao nhiêu người sẽ nhảy việc sau Tết ạ. Cho mình 1 like nếu mọi người có dự định đó ạ. Mình xin cám ơn!
Công ty đóng bảo hiểm cực cao, gần 5tr lận các bác. Chán thực sự.
Fsoft con trá hình nha mọi người, từ cách vận hành đến bóc lột thì không khác gì, tôi đã sai khi vào đây.
PM nổ với client về timeline để kiếm chát nhưng dí anh em Dev đến từ giờ. Hỏi thử công bằng ở đâu, bởi vậy mấy công ty Outsourcing ở VN chả khác gì chiến trường với Dev, mình làm cật lực để PM có oto. Nghĩ mà buồn.
Anh em cố gắng xin vô site Sài Gòn làm nè, phúc lợi môi trường tốt hơn rất nhiều ở Hà Nội.