AvePoint Vietnam Company Limited

Outsource
Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
2.2
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

Mới ra trường thì vào tạm

Mình sắp tới có lịch pv junior .Net ở Hà Nội. Anh Em cho xin tí review từ pv đến làm việc được không ?

+ Hồi xưa phỏng vấn khá là khó, tưởng vào sẽ làm việc fancy lắm, vào mới biết chất lượng cực kỳ tệ như nào + QA thì toàn trái ngành, năng lực kém, công việc làm như máy móc, giao có cái list thì test như quần, đúng trình độ như công nhân may + Quản lý thì non-tech hoặc trình cùi, không có khả năng lead hoặc support team + Nói chung không nên vào, vì vào rồi thì bạn gặp toàn những con gà mà thôi, bạn gánh chết mẹ và gánh luôn thằng lead ngu, đã ng* mà con tỏ vẻ... = ))

Môi trường, văn hoá, phúc lợi quá tệ.

Nếu có cơ hội thì hãy là nô lệ cho tư bản Bắc Âu, UK, Đúc, Mỹ hoặc Úc vì chúng nó còn có chút respect coi là con người. Đường cùng lắm thì mới làm nô lệ cho tư bản Trung. Làm cật lực OT không lương cả năm, hứa hẹn đủ các thứ nhưng cuối cùng review thì nói là công việc làm toàn việc dễ này kia nên không quan trọng, muôn vàn lý do rồi cuối cùng up cho 1m bộ làm cả năm được có nồi lẩu à. Thôi chia tay chiều nay trả lap tạm biệt các ae

- Lâu lâu vào đọc lại thấy hài vãi, đúng cái văn phòng Hà Nội giờ còn noob ở lại, toàn mấy thằng làm lâu năm lên làm Leader/DH mà trình ng* đ*o chịu được, bị tụi nó chửi sau lưng vẫn trơ cái đầu - Nhớ cái hồi toàn top vào AvePoint mà người giỏi out hết, còn lại mấy thằng ng* bám váy mấy ông Trung - QA thì toàn trái ngành, non-tech, làm việc thì freestyle chả trách được, toàn bi chửi là đúng.

Ép nhân viên OT và không trả lương OT là vi phạm quy định pháp luật. Hiện tôi không còn làm ở đây nên bạn nào có bằng chứng hình ảnh, video,... hãy đưa nó ra ngoài ánh sáng. Bây giờ là năm 2024 không phải cái thời phong kiến đâu nên là đừng để bản thân bị bóc lột, lợi dụng nữa. đừng để bị lão Lea tẩy não, " thời gian các em 8 tiếng ở cty ko phải lúc nào cũng có có task, lúc đó các em có thể ngồi chơi hay học cái gì đó mới ..... nên lúc cty phát sinh OT thì em sẽ coi như bù vô thời gian ngồi chơi thành ra cty sẽ ko trả lương OT ( nhiều dự án cho log OT trừ thời gian nghỉ có lương còn đỡ, riêng dự án của tôi còn chả được phép log OT)". - Mấy cái lời của lão chỉ tẩy não được intern ngày kia thôi chứ bản chất nhân viên khi ngồi ở cty là họ đã bán thời gian ngay tại thời gian họ ở cty rồi còn việc sắp sêp thời gian dự án rồi ép nv OT thì hiển nhiên có bỏ thời gian công sức là phải được trả công rồi chứ chưa nói đến việc làm đến 3 giờ sáng mà không có được lương 1:1 chứ chưa nói đến x2 x3 . - Gửi các lão tàu khựa với cái quy tắc 996 chết tiệt của các lão " bạn cứ làm rồi mọi công sức sẽ được ghi nhận còn OT thì ko có cho log". Đến lúc review thì từ lead, DH, GM tìm mọi cớ để đì xuống, làm cả năm chả có nổi cái bonus chứ chưa nói đến up lương, toàn những lời hứa. - Đến lúc xin nghỉ việc thì vl luôn ở đâu có cái bonus dí đến "nếu bạn ở lại đợt tới chúng toi chắc chắc sẽ có bonus cho bạn", dí *** cần. - DH thì ngoài mặt vui vẻ nhẹ nhàng nhưng sau lương thì đi nói xấu member, task member làm xong thì lụm giả bộ thay đổi vài cái sau đó đem khoe với mấy lão khựa là task của mình làm, mới chưa bao nhiêu tuổi đầu mà đã sống ch* rồi. Được mỗi cái đi bợ đit tụi khựa đó là nhanh, khác quái gì tụi ngụy Trung Cộng đâu!

vài câu hỏi để các bạn dev sắp pv có thể tham khảo ( pv tiếng Anh) 1. SQL: lệnh update, Distinct và group by, phân biệt các loại join, index, coalesce, SQL injection, so sánh delete và truncte, drop, union, union all, 2. OOP, so sánh Abstract và Interface 3. so sánh kiểu dữ liệu nguyên thủy và tham chiếu. 4. Restfull API, phân biệt SCSS và SASS, Webpack. 5. Cross Site Scripting (XSS) là gì và làm sao để ngăn chặn? 6. hỏi sơ về typescript so sánh với js 7. Generic và ứng dụng, Collection, Thread, Http, Https, Transaction, ACID 7. Luồng cả request, cách tạo thread, Dom ảo, xử lý bất đồng bộ thread, Finally 8. JDBC, Deadlock và cách khắc phục, HashMap, Stack, Heap, network layer. 9. cách sử lý exception, phân biệt throw và throws 10. HTTP status code, ví dụ? 11. Access modifier 12. ORM, cho ví dụ? 13. Run() và Start() trong thread khác nhau ntn? 14. kể tên các thành phần trong connection string DB 15. IOC là gì />16. sử dụng paypal< br>17. các loại kiểu dữ liệu trong C# 18. chuyển đổi Object và Serialization 19. so sanh GET và POST và PATH, 20. các thuật toán sort, search 21. authen, author, oauth 2 22. so sánh Jquery và JS 23. kiểu dữ liệu trong js, js có phân biệt chữ hoa, chữ thường không 24. so sánh 2 object thì dùng gì (ccomparator) 25. Asyn/Await, Promise, CallBack, CallBack hell 26. làm sao để đánh giá được performance của một dự án ( pv dev nhưng nếu gặp mấy lão A8 như Potato thì lão hay hỏi cả kiến thức devOps) - Estimate cost of cloud, Network, Security, CICD, Design infra, routing, middleware. 27. Redis, 3 way 29. so sánh localstorage và sessionstorage, cấu trúc file HTML, các loại selector trong css, so sánh map() và foreach() trong js, so sánh es5 và es6, trình bày hosting. 30. trình duyệt có đọc được file jsx không, nếu ko thì làm sao để nó đọc được. 31. trong hook thì return ra gì - trả ra 1 object, true, false, tất cả các kiểu dữ liệu 32, công dụng của react router, Redux? - quản lý state global, chia sẻ trạng thái của các component. 33. nói sơ về cách xử dụng @mixin, @extend, @function so sánh khác nhau giữa chúng. 34. hỏi về linQ nến bạn có base .net. ---- 1000% best wishes for u

vài thông tin cho các bạn dev sắp đi làm test và các bạn refer dev :)) tổng 48 câu, 60/100 pass ( đề test bằng tiếng Anh vừa có trắc nghiệm, trả lời ngắn, tự luận (2 câu code)) 1. reverse proxy, gabarge collection, XSS, OSI, result toán tử bit, IP/TCP, stack, queue, XML, Json, primary key, foreign key, mã hóa đối xứng và không đối xứng, box model css, mvc, solid vs ***, binary tree, binary search. 2. Hàm trong hàm là gì? 3. tính inherit trong OOP, cách sử dụng và hạn chế? 4. useState làm gì? 5. useEffect làm gì? 6. var, const, let 7. một đối tượng khi convert sang XML, Json thì được gọi là gì? 8. index làm tăng hiệu xuất? ( true/ false) 9. Agile thì hỏi kiểu principle vs value. 10. DB SQL 11. 404? 12. streamReader, streamWriter, Regex. 13. React là một library dùng để build gì? 14. load testing, phân biệt stress và performance testing 15. viết chương trình đảo ngược chuỗi, tổng các số tự nhiên 16. cho mảng nhị phân hãy sắp sếp tăng dần, tìm giai thừa trong mảng, tính tổng các số chẵn từ x đến y. 17. một câu hỏi về Typescript *** vài lưu ý nhỏ nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn *** 1. làm test trên lap cty và có sẵn gg translate trên lap nhưng khi tab từ gg qua bài test lại thì gg tự reset nên ko code thằng vô gg mà hãy code vào bài test. 2. windown + space để đổi ngôn ngữ. 3. đi sớm 30p để lựa máy vì xui xui có thể gặp máy liệt phím v.v... 4. nếu trong quá trình làm test có vấn đề gì đấy thì vẫn có thể xin HR sếp lịch làm lại bài khác nếu lý do hợp lý.

vài thông tin về pv cho các bạn apply QA hoặc các bạn refer QA :)) 1. giới thiệu, mô tả về dự án đã làm, lý do rời cty cũ nếu có. 2. performance test, tool dùng để test performance, test report, test plan, priority of bug, regression testing, api testing. 3. so sánh http và https, black box, white box, test case cho màn hình login. 4. hỏi về VS code và cách dùng cơ bản ( optional) 5. phân biệt retest, regression test, smoke test, bug life cycle. 6. bài tập SQL ( nếu bạn non- tech nhưng tAnh or t Tàu tốt thì skip phần này bạn vẫn pass). 7. Nếu chưa có kn làm việc ở đâu và mới chỉ vừa ra trường thì các bạn có thể fake CV thực tập ở đâu đó sao đó cứ mạnh dạng deal 9tr --- 1000% best wishes for u