AvePoint Vietnam Company Limited

Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
2.2
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

con ch* Roy, douma xui lắm mới gặp con ch* Roy GM

Nhiều đứa QA năng lực thì như cc, vào ngồi test như công nhân ở xưởng may mà ra vẻ đ bu*i gì, leader cũng đi test như con thôi, tụi mày bảo mấy ông Trung khó tính như tụi m đ*o biết lương của mấy cha hơn 100 củ, 1 sai lầm thì bay luôn cả ghế chứ lương tháng chục củ như tụi m thì ra vẻ làm lz gì

Tăng lương thì thấp đưa ra lý do lý trấu, tăng còn đ*o dc 8% lương cho cả năm làm việc. Bonus thì như bố thí tao. Ai xui mà vào division của Roy Gian thì một là bạn nghỉ việc còn không thì không ngóc lên nổi. Nhìn các div khác được tăng lương với thưởng mà nhìn lại div mình như con ghẻ =))))

bú bonus rồi chim cút, đcm, rác point, nơi hội tụ của những loser, toàn trái ngành, làm thì ít mà bợ đít thì nhiều

Kết thúc hành trình gần 2 năm thanh xuân tại đây với những lời hứa hẹn béo bở và lộ trình thăng tiến rõ ràng thì cuối cùng cũng chẳng có gì ngoài outsource mạt kiếp thua của fsoft mà suốt ngày cứ tưởng mình ngon, nói thật ở đây toàn lũ fresher rút pvan cty khác vào và láo nháo không khác gì một lũ phế vật toàn bịa đặt nói xấu người khác còn task thì ai làm được cứ đè người đấy ra làm. Công ty mà các bạn thấy đăng tuyển quanh năm là tự hiểu rồi đấy. Outsource hạng 3 mà cứ tưởng product hạng 1 ah ngáo vcl. Tính ra công ty cùi vậy mà nhiều người tự hào ghê

mình onboard sau tết thì sang năm có lương tháng 13 không các ae

ae tình hình như lào rồi, update cv chưa, chứ mình k nhảy đc chỗ nàocar

bô nớt 1,5 tháng, xin phép quay xe giống mấy cụ bên dưới, em yêu AvePoint... Quà tết cũng cũng được nữa

Cty đúng xàm lz nhất t từng làm, nhìn cái title buồn cười vcl

Mình sắp làm bài test vị trí Junior Dev. Có ai cho xin tí tips làm bài test với ạ :))