AIA Vietnam

AIA Vietnam

235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty AIA Vietnam

Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm.

Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm

Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm. Quả báo đến nhanh lắm.

Mình thiết nghĩ nên đề xuất lên tập đoàn lấy ngày 15/5 hàng năm làm ngày kỷ niệm “ngày giải phóng IT AIA”. IT AIA đã được giải phóng khỏi hai con người quyền lực nhất phòng. Anh Đinh Tiến Đức, CTO. Anh Trần Xuân Hồng, Associate Director. Vài lời tâm sự: Ngày hai anh ra đi, thực sự cả phòng hân hoan và vui mừng đưa tiễn. Trái ngược hoàn toàn với vẻ mặt lầm lũi và nhục nhã của các anh. Chúng tôi chúc cho anh DTD thành công trên con đường chinh phục huy chương ở các giải chạy bộ sắp tới. Mong rằng những tấm huy chương đó sẽ khiến cho người ta nhớ đến anh là một người chạy bộ giỏi hơn là nhớ tới anh như một CTO vô dụng và hách dịch. Anh Hồng về FSoft thì ăn ít thôi anh nhé. Chứ bị đuổi nữa thì nhục lắm.

Bye bye anh Trần Xuân Hồng của chúng em. Mặc dù anh bị người khác đánh giá là chảnh ch* nhất, quan liêu nhất, hách dịch nhất, mất dạy nhất nhưng với em, anh là người mà em yêu thương nhất. Chúc anh về FSoft bình an, cống hiến đến trọn đời chứ đừng tham lam, ăn trên đầu trên cổ người khác để rồi bị đuổi như ở AIA anh nhé.

Thu đi để lại lá vàng Hồng đi để lại muôn ngàn tiếng dơ Ai hỏi thì anh xin lơ Quay về F-Soft ngó lơ miệng đời

mình phỏng vấn vị trí Trợ lý tuyển dụng của Alpha by AIA. mà chị hr (không biết phải hr không nữa) ra đón, không cần hỏi tên gì, phỏng vấn vị trí gì cứ lùa vô đã. Cho vô ngồi 1 góc không mời được một ngụm nước, cỡ 10p sau lùa 6 người vô 1 phòng. Sau đó chờ khoảng 5p nữa, có 1 anh quản lý sales tên H^^ vô training (chấm hỏi - người ta đi phỏng vấn mà training gì z). Ảnh nói thao thao bất tuyệt về nghề sales, thu nhập của sales bảo hiểm, cơ hội thăng tiến làm quản lý như anh chỉ trong 2 năm, anh làm được thì các em cũng thế (?), rồi ảnh nói qua app của alpha tên gì quên r, hướng dẫn khách hàng dùng app như nào bla bla (...). Ủa là ảnh lùa mấy em qua làm sales hả? Sau đó, chị hr (?) vô thông báo là chị quản lý nay bận không phỏng vấn nữa :) là cái gì nữa z? Tự nhiên tới ngồi nghe nói lum la hơn tiếng đồng hồ cái không được phỏng vấn, đi về hr cũng chả nói gì. Xàm hết sức. Né ra nha mọi người. Công ty vớ vẩn.

Công ty thấy vui mà mọi người

HR bên này thiếu chuyên nghiệp ghê. Đăng bài tuyển dụng một đường, công việc thực tế một nẻo. Thấy nhân viên công ty chụp hình check in sang chảnh mà sao lương bèo bọt dữ vậy?

Cuối cùng thì công lý cũng được thực thi. Những kẻ ăn trên, ngồi trước, hống hách ở phòng IT AIA suốt mấy năm qua cũng có ngày hôm nay. Đúng với câu: tham thì thâm.