YourTV

YourTV

District 1, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty YourTV

Anh Hải đi rồi ông giáo https://vnexpress.net/nhieu-chu-san-tien-ao-bi-bat-4409409(. )html

Your TV trả tiền lương đi 1 năm r

Ai tin Hải hứa bây giờ Là tin vào cả bến bờ hư vô Tin Hải, đã thấy rõ chưa? Giờ chuốc đau khổ, cơn mưa tủi sầu Tiền đâu? Tiền hỡi... Tiền đâu... Giờ tiền Hải đã bên Tầu bên Tây Tiền không cánh đã vụt bay Hải chôn cất ở chốn này hay đâu Hú hồn bảy vía Hải đâu Trả cho muôn kẻ tắm sầu đau thương Nếu không, Hải hãy ra đường Chung cùng số phận cổ đông mất nhà Dự án toàn dự án ma Một lũ quạ đói rỉa ta, rỉa người Hồn đâu, nếu sống bên đời Còn con, còn vợ... nhớ lời thiện lương...

Vốn góp 12 tỷ, nhưng huy động hơn 500 tỷ. Không hề có Ban lãnh đạo, ban giám đốc Cty. Trụ sở nay đây mai đó. Không bao giờ họp và gặp mặt tất cả các cổ đông. Không biết làm ăn gì, có dự án nào vì không bao giờ dám công bố công khai. Dùng mấy chân gỗ và cò để vuốt ve, dụ dỗ, dọa nạt các cổ đông. Hơn năm nay chưa thanh lý được HĐ đã quá hạn, lãi chưa trả. Giờ thanh tra thuế, cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, báo chí vào cuộc sẽ làm ra hết chân tướng của CEO lừa này. À, rất thích khoe ảnh ( chủ yếu là ghép) với người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi nhé. Nói chung Hứa có sở trường kinh doanh lấy tiền người sau trả cho người trước. Tóm lại là éo làm gì. Không dự án nào, không kinh doanh gì, chỉ có nghề đánh bạc, hay buôn hàng quốc cấm ...mới cho bọn quạ đen dụ dỗ bỏ tiền vào đầu tư cty ma này.

Mình may mắn hơn các bạn đã review ở đây là mình không bị chậm lương, cũng như không hề bị quịt tiền. Thậm chí mình còn bất ngờ vì sau 2 tháng thử việc mình nghỉ thì công ty vẫn trả lương 7 ngày làm việc cuối cùng cho mình. Nhưng điều đáng nói ở đây là cách hoạt động của công ty cũng như tư duy của Giám đốc Hán Hữu Hải. Các phòng ban làm việc không có quy chuẩn, không gắn kết hỗ trợ nhau ngược lại ngập tràn drama nói xấu nhau, nói xấu sếp, nói xấu nhân viên. Không khí ở văn phòng rệu rã, ngạt thở, cảm nhận như tất cả đi làm chỉ để lấy tiền cho xong. Công ty không có 1 đường lối cụ thể, 1 kế hoạch hay phương án nào, tất cả chỉ là bánh vẽ, và khi vẽ không nổi thì lại quay lại điệp khúc chặt chém nhau. Tất cả những điều trên làm mình thấy khó hiểu là tại sao 1 công ty như vậy lại vẫn có thể tiếp tục tồn tại? Và lý do công ty này nó như vậy là vì đâu? Thì trong một thời gian ngắn thử việc mình đã thấy được nguyên nhân, đó chính là GĐ HHH. Đến giờ mình vẫn không hiểu ông này lấy 10 đ iều cốt lõi của công ty đấy từ đâu, và tại sao lại bắt nhân viên học thuộc =)) Mình đã rất sốc khi tham gia cuộc họp giao ban đầu tiên, một cuộc họp chỉ để 3H tiếp tục rao giảng đạo lý và quy mô công ty, và cuối cùng là KIỂM TRA BÀI CŨ CỦA CÁC NHÂN VIÊN, AI KHÔNG THUỘC 10 ĐIỀU SẾP HẢI BỊA THÌ BỊ PHẠT TIỀN =)) ừ rồi thì coi như là văn hóa công ty, mình ngồi tiếp tục chờ đợi xem cuộc họp sẽ có gì. Và không làm mình thất vọng, sau khi trắc nghiệm nhanh cỡ 4 5 người, cuộc họp kết thúc?!? Trong đầu mình chỉ còn hiện lên nhưng chữ cái CLGTN, và khi đó thì mình đã hiểu vì sao mà công ty có tình trạng như vậy :))

Lời nói đầu: thuốc đắng thì khó uống, lời nói thật khó nghe. CEO lúc nào cũng giao giảng đạo đức và văn hóa hàng ngày nhưng ko bao giờ nghĩ bản thân mình, lãnh đạo cấp dưới mình có làm gì sai trái ko. Quan trọng là CEO Hải phải xem xét những lãnh đạo cấp dưới mình cũng có vấn đề, nếu họ thực sự tài năng thì sản phẩm mình làm ra người dùng sẽ đón nhận, chào đón nồng nhiệt chứ làm ra sản phẩm mà giục đó thì ai coi. CTO giám đốc kỹ thuật thì dạng công thần, cổ đông của công ty: ko có chánh kiến bảo vệ nhân viên, hay giựt công của cấp dưới và lỡi lẽ hai mang giữ nhân viên và cấp trên. Anh ta cặm cùi làm việc chăm chỉ, đó là 1 điều tốt, nhưng mình là đàn anh phải biết nói rõ ra cái sai trái của công ty để đưa công ty đi lên, chứ đừng đó ngồi lỳ làm 5, 10 năm để được gì. Khi công ty mình đang có vấn đề về văn hóa thì phải nhìn lại, suy nghĩ lại rồi cải cách cái sai để thúc đẩy cty thay đổi và đi tới. Chứ đừng làm người bù nhìn để gặm nhắm đồng lương công ty, chỉ biết lo cho bả n thân và gia đình mình. Phải nghĩ đồng đội anh em công ty cũng là người làm công, cũng cần 1 nơi để gắn bó và cống hiến. Các leader (một số) là kẻ nịnh nọt, ăn bám công ty sống qua ngày, chẳng hề quan tâm chuyện công ty sẽ về đâu, cũng là dạng ko có chánh kiến.

có ai còn làm cty này ko bà con

Công ty Seen Việt Nam, hay Seen Đà Nẵng cùng chung 1 công ty, lương khi nhân sự gọi báo mình đi làm là 10tr/tháng. nhưng khi đi làm và lĩnh lương thì chỉ có 7tr, hỏi 3tr ở đâu thì nói là tiền phụ cấp nếu đi làm ngoài công trường, còn làm ở văn phòng là 7tr, thật thất vọng. Theo kiểu lừa người, lúc gọi thì nói mình lương là 10tr, nếu đi công trình sẽ phụ cấp thêm 100k/ngày. Làm mình nghỉ công ty cũ để qua công ty này, hiện tại lương coi như giảm 1/2. Các bạn nên tránh công ty này ra ak, lươn lẹo. Boss toàn người MB

Trả tiền đê

Hóng cty này trả lương. Các bạn nào làm ở cty này thì nghỉ đi, ở lại rồi ngậm cay ngậm đắng làm gì. Ngoài kia bao la cty mà, các bạn có phải gà đâu mà cứ ở suốt