YourTV

YourTV

District 1, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty YourTV

Có ai vẫn chưa được nhận lương giống mình không? nhỏ bé quá nên một mình không thể làm được gì cả

Nghe nói có một nhóm nhân viên nhỏ hôm nay được lên nhận lương rồi, mình nhỏ bé quá làm sao đòi lương được đây. Nợ nần chồng chất

Mọi người có thể kiện tụng hoặc thuê luật sư để lấy lại tiền lương của mình mà ! cố lên anh em

Your Lương - Ko thấy tương lai =))

Thay vì đi đầu tư free cho con Mi Du thì lấy tiền đó trả lương cho nhân viên đi. Dm chủ cty có vợ con còn hám gái, bu vô cũng đéo ăn uống được gì con hot girl đó đâu. Trả lương cho nhân viên để lấy lại uy tín cho nhân viên nó cống hiến, chứ đầu tư con đó, lấy lại được đồng bạc nào chưa. Hay thà sướng trên giường để bị chửi. Làm ăn thất đức, sao chưa thấy công ty sụp vậy.

Các ông nghĩ tới dự án thì cũng phải nghĩ tới cái cơ bản như ăn uống,tôi làm hết mình vì dự án và chậm lương quá tôi SỐNG sao được, quản lí thì như c*c, hèn,,t*o khinh...

Triple H chưa trả lương mọi người à :( . Nếu vậy thì làm gì đi chứ đừng có lên mà than nữa

cty này quỵt thì nghỉ mẹ từ tháng nợ đầu tiên đi, tụi mày ráng làm rồi than than, tự mà chịu, haiz

chưa đến cuối tháng mà ae ngóng lương tiếp rồi hả =))

Yourtv, haiwinmedia quỵt lương nv