Yobe 365

Yobe 365

( Chưa cập nhật )
1.2

- Sau bài review vừa rồi xuất hiện thì chắc chị quản lý của mình có hơi shock và kêu gọi mọi người đừng nên tiêu cực như vậy mà hãy tích cực lên , dù cho có rời công ty thì hãy đi trong vui vẻ nhưng Chị đâu biết được rằng nhưng tiêu cực xuất hiện trong văn phòng này cũng chính từ chị hay chính chị gián tiếp gây ra. Thân làm quản lý và leader thì nên công tư phân minh, đừng nên học thói lươn lẹo, ba phải, xu nịnh những ai có giá trị đối với mình. - Có thể đối với 1 công ty , 1 doanh nghiệp lớn thì việc khi có vài cái đánh giá xấu cũng không thể hạ gục hay khiến công ty đấy phá sản nhưng nó sẽ giúp được người lao động khi đi tìm việc biết trước được là công ty môi trường như thế nào , phúc lợi cho nhân viên của mình ra sao và đãi ngộ nhân viên có tốt hơn mặt bằng tuyển dụng ngoài kia không. Và việc khi có một đánh giá hay review không tốt thì là có thể xuất phát từ cá nhân của người nhân viên đấy, nhưng nếu việc có nhiều người cùng phản ánh cùng một vấn đề thì việc đó không còn xuất phát từ cái cảm xúc nóng giận của một cá nhân nào nữa mà nằm ở phía công ty đấy. Cũng đừng ai thắc mắc vì sao khi nghỉ việc rồi lại quay ra chê công ty mà mình đã từng làm , sao lại không biết ơn công ty đó khi đã từng trả lương cho mình. Xin thưa, tôi bỏ công sức, thời gian ngày tới đêm để làm và mang lại doanh thu cho công ty thì việc được nhận lương là chuyện đương nhiên. Chẳng ai cho không ai bất cứ thứ gì nên đừng đánh tráo khái niệm rằng từng làm ở đâu thì phải mang ơn chỗ đó. - Cũng là quản lý khi muốn nhân viên chạy đơn nhiều , tăng kpi để tăng thu nhập thì khuyên bảo nhân viên phải cố gắng lên mới tăng thu nhập cho mình được , nhưng khi nhân viên tăng ca tối để phụ sửa mã khi live và hỏi về tiền tăng ca thì lại kêu "tụi em đừng có tính toán quá" ? Không biết là khi Chị nói chuyện chị có nhận ra cái mâu thuẫn trong lời nói của mình không vậy ha , hay giảng đạo lý nhiều quá rồi nên nói gì ra cũng chẳng nhớ nỗi