Woowa Brothers

Woowa Brothers

District 4, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Woowa Brothers

Đề nghị nhân sự dạy dỗ em lễ tân Nhi Huynh nhé, ngáo quá dạy không được thì đuổi thẳng tay

Team nhân sự như cái cc,mất dạy,trơ trẽn

Không hiểu sao con Dương quản lý nhân sự và dàn team làm sai mà mặt cứ trơ tráo không xin lỗi cho đến khi yêu cầu xin lỗi thì nói cho qua chuyện. Tiết lộ bệnh án cá nhân mà cho qua như không có gì. Nhân sự si đa.

TEAM bmk thằng Jang mập thôi ng* được không, lương trên trời mà đéo làm được j ,toàn ép nhân viên nghỉ theo ý cy để bảo toàn lương cho tụi nó

Công ty có cái team BMK, ui trời thôi thôi ta nói sếp lúc nào cũng ra vẻ thanh tao đồ ghê lắm. Đi làm thì chỉ hứa nhưng ko có cái gì tới tay nv người việt cả. Người việt thì hòa đồng vui vẻ giúp đỡ nha. Còn mấy thg sếp hàn ta nói nó vừa ng* vừa mất dạy. Tiền bạc quyền lợi của nhân viên tụi nó lấy ăn nhậu đi chơi các kiểu luôn mà. Đáng sợ thật sự, đúng là qua vn chỉ để hút máu đéo có 1 tác dụng mẹ gì.

baemin có team bmk như con cặ.., người việt thì ok hoà đồng mấy thằng hàn siêu mất dạy ích kỉ ,chuyên ép nhân viên nghỉ để lương tụi nó an toàn ,thằng mập Jang vs cy chuyên lấy tiền team của nhân viên đi *** nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ nice, riêng thằng mập Jang ng* như chó còn ra vẻ , nghe đồn tuần nào cũng đi kara ôm vl, nói chung team bmk là đế chế tham nhũng của mấy thằng hàn kakakaka

Con Nhi Huỳnh mày thôi ngáo đá và mất dạy đi nhé. Làm lễ tân mà hành xử lãnh đạo quyền hành lắm

Mình đang sắp PV mảng security. Và làm ở VP Lê Duẩn ở HCM. Các bạn cho mình xin một tí review với. Cám ơn

Dạo này dàn lead đua nhau nghỉ hết, công ty có biến gì à

Dạo này thấy dàn lead nghỉ nhiều thế? Công ty có biến gì à?