Woowa Brothers

Woowa Brothers

District 4, Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty Woowa Brothers

Công ty toàn thành phần quen biết của quả HR, môi trường nặng tính chất các công ty nhà nước. Mấy bạn vô làm không biết bợ đỡ sẽ bị đì và ép cho đến khi nghỉ thì thôi.

Công ty kinh khủng rất dramaful, kinh hãi nhất là team HR dẫn đầu là con HR lúc nào cũng nói tiếng anh dù công ty chỉ toàn người việt. Mấy ông người Hàn xẻng im im nhưng rất khó chịu và phân biệt level. Cả cái công ty drama nát từ trên nát xuống.

Vô làm 2 tháng thấy bất ổn quá nên ra đi, sau khi đọc review thấy bản thân đã quyết định rất sáng suốt. Công ty rất drama mà kinh nhất là team HR.

Lời khuyên chân thành là các bác đừng dại đâm đầu vô công ty này.

Đi phỏng vấn gặp bà hr mắt liếc ngang liếc dọc, tiếng anh thì dở mà câu nào cũng đệm tiếng anh. Phỏng vấn có cái kết quả mà cũng không gửi nổi email thông báo cho ứng viên. Công ty lớn mà mất lịch sự quá.

Dạ em buồn công ty quá huhu, lúc scan CV em mấy anh chị HR liên hệ cũng nhiệt tình mà pv với leader xong tạch thì quên em luôn :( Em nộp vô cái công ty VN cùi bắp mà vẫn rớt nhưng được cái HR mail cảm ơn cho em và báo kết quả rớt luôn cho em đỡ ngóng trông :(

Bữa ứng tuyển FE bên đây, phỏng vấn đến final luôn rồi rớt thì im lặng, mà 2 vòng cuối toàn hỏi mấy câu không đâu chả tập trung miếng nào vô test cả, recruiter làm việc cũng sida nữa

- Phỏng vấn đặt câu hỏi mà mình trả lời chê xong mình hỏi lại đáp án nên là gì thì con manager nói như đúng rồi, mình nghe xong nói thật nha chỉ có làm trong nội bộ cty nó mới biết cái cách nó làm ẩu như vậy luôn đó, kêu ng ngoài trả lời mấy câu hỏi nát từ nội bộ nó đố ai biết. - Phỏng vấn xong nói câu cuối tưởng gì chê mình học đại học không phải top, nó nói bên nó tuyển sv ĐH top không mà làm còn 1 -2 tuần nghỉ mình vô làm nổi không? - xong chờ không thấy mail phản hồi kết quả mà round 2 rồi, mình gọi số cũ nó cung cấp trong mail thì lúc này số mình bị chăn, xong 5 ngày sau gửi cho cái mail báo là nó đã tìm được ứng viên phù hợp hơn mình. - kết quả là 1 tháng sau thấy nó đăng tuyển vị trí đó lại. - đúng là chỉ chọn ĐH top mà ko quan tâm con người, nhưng con ng mới là quan trọng nhất, đúng là 1 lũ điên. Sẽ không apply lại cty này.

Cty quá nát. Đề nghị đuổi ngay cái team HR và con Huyền My

Cho em xin review mới nhất về cty này với các chế. Nghe nói làm vp q1 dễ thở hơn ở Ng Đình chiểu. Mà em thì sắp pv bên đó ?