Wabooks

Wabooks

36 Hoàng Cầu
1.3

Thôi cầu xin quý vị đừng bị lừa như em. Công ty như cc, hứa hẹn lươn lẹo đủ đường. Hào nhoáng bên ngoài thôi, bóc lột đủ đường. Đi làm cả ngày cày như trâu tró tối làm thêm giờ đ được hưởng lương, xong còn phải học cái Wastuday thần kinh dở dại. Ăn chặn tiền thưởng, nuốt đ biết có trôi không? Bày đặt công khai minh bạch mà bị đòi thưởng nhét cho mấy đồng bạc đeso biết như nào :) . Ban GD thì hoang tưởng, tẩy não nhân viên, đòi hỏi đủ thứ. Quản lý như cc, chỉ chăm chăm lợi ích của mình. Giao một nồi việc, làm tốt thì đ có gì không cả được một lời khen :) , làm không tốt thì chửi như chó, đay nghiến đủ đường. Mỗi ngày nghĩ ra một cái thần kinh dở dại bắt làm làm xong đ có tác dụng gì thì chửi nhưng đ nói chưa tốt chỗ nào bắt tự nghĩ tự sửa tự làm. Thế quản lý ăn lương gì? có tác dụng gì? Xin nghỉ phép viết mail đàng hoàng lí do chính đáng, cuối cùng quản lý duyệt HR đ duyệt. Cầu xin , HR thì nhất là bà Hiền, như lone, thề đ gặp quả HR nào hãm lone, ảo tưởng 2 mặt, nịnh cấp trên ch ứ nhân viên quèn thì vứt hơn rẻ rách. Nói chung đ được cái nước gì, lừa đảo bóc lột, hãm lone, 7749 cái hãm lone hội tụ hết. Né gấp điii, bác nào lỡ có nộp hồ sơ thì cũng đừng đi phỏng vấn, ngọt nhạt mấy hôm thôi, xong đì cho không ngóc đầu luôn Phắn nhanh cho sớm chợ!!!