VSOURCE

VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh
2.1

xin chào, minh làm ở vsource dc 1 tg. mình nghĩ lí do mình quyết định nghỉ chắc 0 giống ai ở đây - đó là do account linkedin của mình bị khóa dăm 3 lần. lúc mới vào làm, mn sẽ được hướng dẫn tạo một account để làm việc. vấn đề là công ty 0 cung cấp account cho nhân viên để làm, cũng 0 có giải pháp nào khi account của nhân viên bị khóa. điều đó có nghĩa là mình đang phải sư dụng chính tài sản của mình để cào data, kiếm lợi nhuận cho cty. tài sản ở đây chính là acc linkedin với email của mình, số điện thoại của mình, thậm chí cả cv của mình nữa. mà một khi linkedin khóa là mình coi như mất trắng :(( email hay sđt đó 0 bao giờ tạo được một acc khác nữa. rồi nếu đi mượn sđt của bạn bè, người thân cũng phải giải thích, hoặc lỡ sau này người ta cũng cần thì sao, phiền lắm. nếu ai làm về mảng recruiter chắc cũng sẽ hiểu có một nguồn cv dồi dào, hàng ngàn kết nối, có nơi để quảng cáo, post job, giao lưu sẽ quý giá đến ntn. mà gãy rồi lại phải đi tạo lại từ đầu, hoặc tạo acc giả... thêm nữa là làm việc trong tình trạng acc bị khóa 1 cái là vô cùng nản luôn :( vì tất cả mọi hoạt động đều chỉ dựa vào linkedin mà. thế nên mình quyết định out. bởi vì nếu so với mức lương của công ty trả thì mình nghĩ 0 đủ, hoặc xứng đáng để mình cứ phải hi sinh tài sản của mình như vậy. một ngày phải kiếm hàng chục cv, phải view hàng trăm cv, nhất là mapping nè. ngoài vấn đề đó ra thì môi trường làm việc lúc mình còn ở đó cũng ok, mọi người khá thân thiện, anh chị đi trc chỉ dân khá nhiệt tình, công việc 0 mang tính chất cạnh tranh nội bộ. giờ thì không biết sao, nghe mấy bạn review cũng hơi oải thì phải. mình cho điểm tb 3 sao nhé