VSOURCE

VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh
2.1

Công ty bóc lột hút máu NLĐ, vào làm là không có 1s nào trống để đi WC, lấy nước chứ đừng nói j thêm làm như 1 cái máy lập trình máy, 1h45/scoop x4scoop=7h +1scoop 1h=8h mà 1sc 1h45 làm đã không kịp rồi nào đòi chất và số lượng nào tìm Mail, ckeck social media ...đòi này nọ mà chẳng bao giờ cho Nv cái công cụ để làm việc, ngồi check dup thủ công hết giờ cmnr, LinkedIn bị lock là ngồi khóc có ngày vừa tạo ra bị lock. thay đổi rút ngắn t/g mà không cung cấp cho phương tiện gì để nv làm vd như dò trùng auto chẳng hạn.... Hệ thống lỗi thì chẳng giám báo cho ai, cả tiếng sau mới được báo chẵn hiểu thuê người vào làm hệ thống mà ko cho báo khi gặp sự cố. Đăng ký ISO là tăng lên 4sc mà thực tế bắt nv làm là 5sc nhé. Từ đứa không bị cận vào 6 tháng phải cắt kiến đứa nào cũng tăng độ mà cty chẳn hổ trợ bệnh nghề nghiệp j nhé, xếp hứa rồi im luông càn ngày mức độ càn tăng, mức lương so với trên thị trường thấp hơn gấp 2,5 _3lần nhưng vì sao mọi ng vẫn ở mỗi người một lý do như ng thì có làm t hêm cv khác như dậy kèm. Pv. ,,, người vì gia đình có thể giờ về sớm hơn các cty khác để đón con đi chợ nấu bữa tối và dậy cho con học lương ít nhưng có tg cho gia đình thì cũng cam rán làm cả giờ trưa cho xong việc, cty thì không Thoòng cảm mà còn nghỉ cách ép làm đến mức không cho 1s nào thừa để thở dài luôn; Nv không bỏ cty mà bỏ sếp thì ở đây bạn sẽ bjk câu nv bỏ cty chứ không phải vì bỏ sếp nhé. Nhờ vậy mà giờ mình có mức lương 13tr ơn cty khác