Vimedimex Pharma Group

Vimedimex Pharma Group

46 Ba Trieu Hoan Kiem Ha Noi
1.3

vậy là sau khoảng 8 năm "bế-tinh tỏa-dục" , nay "khẩu-súng" của Nguyễn Luy Xít đã "khai-nòng" trở lại , "bắn" tùm lum tà la tứa lưa hột me "đạn-dược" vào bụng con Trần Thị Hồng Nhung , mà "súng" này không làm Nhung chết mà trái lại chỉ khiến Nhung bị "sưng-bụng" thêm mà thôi ( người ta nói là tạo ra sự sống á ) . chắc nhiều người sẽ thắc mắc vì sao đã đẻ đủ 2 đứa rồi ( theo chính sách của nhà nước mỗi cặp vk chồg chỉ nên sinh 2 con ) , mà nay tự nhiên "súng" của mình cất giấu bấy lâu nay Luy Cít lại lấy ra xài trở lại , thì ấy là vì bạn bè nói kích sinh thêm đứa thứ ba nữa đi . cộng thêm việc tháng 7/2023 Cít bán căn hộ 1 tầng cũ , mua mới căn hộ mới 3 tầng ( tiền có được do bán thuốc giá cắt cổ dân lành , móc túi bịnh nhân mà có ) , nhà cao , cửa rộng nên lúc đêm hôm khuya khoắt Cít lợi dụng lúc 2 đứa trẻ đang ngủ , mò sang giường vợ rủ con Nhung ra ph òng khách rộng mênh mang 2 vk ck chơi xếp hình . thế là thêm 1 đứa trẻ con lai mang 2 dòng máu Chămpa với Kinh ra đời . ôi từ bao đời tổ tiên cha ông mang gươm đi mở mang bờ cõi cho nước Việt Nam thành 1 dải đất hình chữ S , mà giờ đây mấy thằng Luy Cít lại lấy mấy con mọi người Chăm , lớn lên sau này con cháu bọn nó đi đòi lại đất Chăm thì biết làm sao