Vimedimex Pharma Group

Vimedimex Pharma Group

46 Ba Trieu Hoan Kiem Ha Noi
1.3
Viết Review công ty Vimedimex Pharma Group

anh Nguyễn Luy Xít CEO Đái Tinh Quận Mười sao lại để chị vk Hồng Nhung mặc cái chiếc quần đùi ngắn ngũn mỗi khi đi làm vậy , cái quần ngắn đến nỗi chỉ cần cắt lên 1 xentiméter là lộ ra mấy cọng lông lol , cắt thêm 3 xentiméter là nguyên cái lol lộ ra hết trơn ?? ủa gái có chồng 2 con (sắp tới là thêm 1 đứa thứ ba) rồi mà có vẻ như là muốn cua thêm trai trẻ trong công ty hã , vk của Giám đốc mà ăn mặc chẳng ra cái thể thống gì . đứng chụp hình với đối tác nước ngoài thì phụ nữ công ty người ta mặc váy dài quá đầu gối , hoặc chí ít ra cao thêm đầu gối chút thôi , đây chị ấy mặc như kiểu tỏ vẻ mô - đeng xếch si lấy-đy , mà nhìn phản cảm với dung tục quá trớn thì đúng hơn . đi ăn với mấy bác sĩ nam thì lúc nào chụp ảnh chị Nhung cũng vắt cái đùi qua một bên chắc cố ý để lộ cặp mông trắng nõn . tưởng đâu hay mà thật ra nhìn giống mấy con đ..ĩ hay đi phục vụ quý ông trong mấy quán café chòi thì đúng hơn . kính mong anh xít chấn chỉnh lại hành vi của vợ mình , góp phần cải thiện cho trong sạch hơn môi trường làm việc ở số Y1 Hồng Lĩnh, P.15 Quận Mời

vậy là sau khoảng 8 năm "bế-tinh tỏa-dục" , nay "khẩu-súng" của Nguyễn Luy Xít đã "khai-nòng" trở lại , "bắn" tùm lum tà la tứa lưa hột me "đạn-dược" vào bụng con Trần Thị Hồng Nhung , mà "súng" này không làm Nhung chết mà trái lại chỉ khiến Nhung bị "sưng-bụng" thêm mà thôi ( người ta nói là tạo ra sự sống á ) . chắc nhiều người sẽ thắc mắc vì sao đã đẻ đủ 2 đứa rồi ( theo chính sách của nhà nước mỗi cặp vk chồg chỉ nên sinh 2 con ) , mà nay tự nhiên "súng" của mình cất giấu bấy lâu nay Luy Cít lại lấy ra xài trở lại , thì ấy là vì bạn bè nói kích sinh thêm đứa thứ ba nữa đi . cộng thêm việc tháng 7/2023 Cít bán căn hộ 1 tầng cũ , mua mới căn hộ mới 3 tầng ( tiền có được do bán thuốc giá cắt cổ dân lành , móc túi bịnh nhân mà có ) , nhà cao , cửa rộng nên lúc đêm hôm khuya khoắt Cít lợi dụng lúc 2 đứa trẻ đang ngủ , mò sang giường vợ rủ con Nhung ra ph òng khách rộng mênh mang 2 vk ck chơi xếp hình . thế là thêm 1 đứa trẻ con lai mang 2 dòng máu Chămpa với Kinh ra đời . ôi từ bao đời tổ tiên cha ông mang gươm đi mở mang bờ cõi cho nước Việt Nam thành 1 dải đất hình chữ S , mà giờ đây mấy thằng Luy Cít lại lấy mấy con mọi người Chăm , lớn lên sau này con cháu bọn nó đi đòi lại đất Chăm thì biết làm sao

Trong lịch sử đã từng có chuyện đồng hóa ngược, tức là một nền văn minh đi xâm lược, chiếm đóng lãnh thổ nền văn minh khác nhưng cuối cùng lại bị ảnh hưởng bởi chính nền văn minh đó, ví dụ như Mông Cổ và Mãn Thanh từng đô hộ Trung Quốc cả trăm năm, cuối cùng lại bị Hán hóa ngược trở lại. Ở Việt Nam có chuyện thằng Nguyễn Luy Xít - dân tộc Kinh có cha đẻ sinh ra ở xứ Huế mộng mơ, nguyên phó Giám đốc Vimedimex với số vốn đóng góp là 380 triệu - đời cha đời ông từ thời Lê, Nguyễn đi mở rộng lãnh thổ về phía phương Nam, lấy đất đai của bọn Chăm-pa, cuối cùng Xít lại kết hôn cùng con Trần Thị Hồng Nhung là 1 con đàn bà dân Chăm Khánh Hòa, ăn cùng mâm ngủ cùng giường với nó nên riết đầu óc bị con Nhung đầu độc, từ một người đàn ông dân tộc Kinh mang dòng máu thuần chủng nay bị uế tạp, lai căng với cái văn hóa mọi rợ của bọn Chăm. Đây cũng có thể được coi là hiện tượng đồng hóa ngược hiếm có ở xứ Đông Lào, vì đàn ông người Kinh xưa nay chả ai dại gì đi lấy 1 con qủy cái Chăm-pa vừa xấu vừa ác, đã gian manh lại còn kém sang, mà thôi ng* thì chịu chứ biết sao giờ, đã cưới rồi thì xác định sống chung suốt đời với con quỷ cái đó thôi, không sao dứt ra được

bán thuốc cho người khác, mà cái bệnh phô *** của mình cũng không chữa nổi thì bán làm cc gì. bà con cô bác nghe chuyện thằng Nguyễn Luy Xít bị hội chứng phô *** (Exibitionism - 1 dạng rối loạn thần kinh) mà không tin thì cứ khoảng 7h - 8h sáng mỗi ngày đến bên hông khu chung cư Xi Grand Court Lý Thường Kiệt, P14, Q.10 mà hóng thì sẽ thấy 1 thằng đã có vợ cởi trần khoe vú đứng múa múa kiểu Pháp luân công, giữa thanh thiên bạch nhật bao người qua lại (cư dân khu đó không thiếu đàn bà phụ nữ, chắc Luy Xít ta muốn khoe body cho người ta khoái dù body của Xít như cái cc, nhìn mắc ói vl)

Thơ con cóc Xưa nhà Trần đánh Đồ Bàn , (1) Để cho con cháu vẻ vang muôn phần . Ngày xưa Minh Mạng chặt Chăm , (2) Ngày nay Lucid lại ăn nằm với Hồng Nhung . (3) Chú thích : (1) Trước các xung đột với vương quốc Champa ở phía Nam , năm 1377 vua Trần Duệ Tông hiệt kiệt của triều Trần đã thân chinh dẫn quân tiến vào lãnh thổ của Chăm - pa . Dù bị tử trận ở thành Đồ Bàn do mắc mưu Chế Bồng Nga nhưng cái chết của vị vua này rất anh hùng và bi tráng , tượng trưng cho khí phách kiên cường của dân tộc Việt trong quá trình Nam tiến mở rộng lãnh thổ về phía Nam (2) 1832 vua Minh Mạng có lệnh , là 1 người lính Việt phải lấy được đầu của 3 tên người Chăm , vì lúc bấy giờ bọn Chăm nổi lên làm phản chống lại triều đình Huế . Cuối cùng Chăm - pa hoàn toàn sát nhập vào lãnh thổ Việt Nam (3) Dù các bậc tiền nhân anh hùng chói lọi là thế , để lại cho con ch áu đời sau nhiều công lao là thế , nhưng thằng Nguyễn Luy Xít - cựu Phó Tổng GĐ bị miễn nhiệm của Vimedimex khi lên chức chưa tới nửa năm - lại bị cái lol của con Trần Thị Hồng Nhung dụ dỗ . Con Nhung quê ở Cam Ranh , Khánh Hòa là dân Chăm - pa ( mẹ nó họ Phạm là cái họ của người Việt mà bọn người Chăm dùng ké ) , là dược sĩ nhưng lại rất côn đồ và mất dạy , không có tài năng gì nhưng nhờ bám víu được vào thằng chồng người Việt nên mới có chỗ làm trong công ty Đại Tính Phát - ma ( cỡ nó làm đỉ chắc sợ là cũng đé.o ai thèm đi ) , mặt thì vừa xấu vừa gian vừa ác ( nguyên cả dòng họ nhà con này ai cũng vậy ) trong khi thằng Xít là dân gốc Huế chính tông , gái Việt đẹp với phúc hậu đầy ra thì không chọn , lại chọn đi lấy một cái con sắc dân Champa , sống với con Nhung riết nhiễm luôn cái tính ác độc man di mọi rợ , côn đồ dã man của nó . Chắc lol con Nhung thơm nên mới dụ dỗ được thằng Luy Xít , chứ gặp tao mà có cho vàng thì xin thưa cái loại như con Nhung tao cũng chỉ coi là miếng giẻ rách

dược sĩ mà đi hành hung đánh người, đé.o hiểu công ty sao lại cho loại vô đạo đức như thằng Nguyễn Luy Xít vô làm Phó Tổng GĐ, làm ảnh hưởng đến hình ảnh thiên sứ áo trắng blouse?

thằng Nguyễn Luy Xít cuối tháng 5/2021 được bầu làm Phó GĐ ở đây xong tới đầu tháng 11 cùng năm thì bị miễn nhiệm, đựu móa lên voi xuống chó như chong chóng. cái thằng mặt lone sale thuốc kiếm tiền đưa vợ đi ăn chơi trác táng đó bị miễn nhiệm quả là hồng phúc lớn cho Vimedimex vì đã loại bớt được 1 con sâu đục khoét

Doanh nghiệp phải thật thận trọng khi hợp tác làm ăn với thằng Nguyễn Luy Xít, CEO của công ty Đại Tín Pharma ở P15, Q.10, TpHCM. Thằng này ai mà còn giá trị lợi dụng thì bắt tay thân thiết lắm, đến khi hết thời thì đá đít người ta đi như ch.ó. điển hình như hồi đó bà Loan Tổng giám đốc cho nó vào làm Phó GĐ Vimedimex để nó góp vốn kiếm lời, đến khi bà Loan đi tù do bất động sản thì nó chế giễu, mỉa mai do bà ko hiểu biết pháp luật, làm nó bị miễn nhiệm chức Phó, hết mối làm ăn. Loại vô ơn đó mà bắt tay với nó thì cẩn thận, khi có lợi thì ra vẻ thân quen mà đến khi vắt chanh xong thì bỏ vỏ, hợp tác với nó có ngày rước họa