Vietnam Booking

Vietnam Booking

190 Trần Quý District 11 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Vietnam Booking

Công ty làm ăn thiếu trách nhiệm với khách hàng, khách phản hồi thì sale chửi khách với thái độ vô học, cần đào tạo lại nhân viên

Khôg gì vui bằng việc cuối năm đi hóng các bên công ty đã nghỉ việc battle.chai dồ chai dồ mấy bồ tèo 😎

Đang làm sắp lãnh thưởng thấy bọn vô dụng bị cho nghỉ bớt ngồi nhà cắn càn hài hước. Tụi mày cứ sủa và dòng người vẫn cứ đi😋 lêu lêu mấy con ki

Công ty làm ăn không uy tín, quảng cáo một đằng, dịch vụ một nẻo, tránh xa ra để khỏi mất tiền ng* như t.

Công ty tệ nhất mà tui từng vô làm luôn é, bốc lột cùng cực, số lượng công việc nhiều như núi, làm không kịp thì bị trừ lương, tối nào cũng phải đem về nhà làm tới 1h sáng mới hết việc, không đóng bảo hiểm, phải dọn tolet theo tuần. Ráng làm 1 tháng để lấy lương rồi bỏ chạy luôn. Sếp độc đoán, thêm thằng cánh tay trái thích ăn c*t Sếp, ỉa gì cũng ăn, rồi đem đóng c*t đấy chia cho mọi người. Nên ai cũng bỏ công ty chạy để khỏi phải ăn c*t đó mọi người. Tóm lại Công ty như c*t. Ai không ăn được c*t thì đừng vô, vô là bị ép ăn c*t chung đó

Công ty sa thải nhân viên trước Tết để không thưởng tết và tháng 13, đặt biệt không đóng bảo hiểm, tránh xa ra nha mấy bạn

Mình thấy mấy anh chị ở đây dễ thưn mà sao có mấy bình luận nghe sợ thế. Có sao em nói vậy mong cộng đồng mạng bỏ qua :((

ố ồ gần tết công ty nào cũng nhiều phốt nhể? Người qua đường như toai thì thấy công ty nào cũng bị bọn nghỉ rồi cắn càng cả. Tội cho các doanh nghiệp bị bọn ao chắn bá đát cắn :))

Sắp nhận việc mà đọc bình luận các bạn thấy mâu thuẫn nhiều quá, nhưng đi lam thì sao mọi việc như ý muốn được. Hồi sau sẽ rõ thứ 2 tuần sau mình nhận việc sẽ ra series review cho các bác nhé

mình chỉ ngồi hóng các bác chém nhau thôi, phe phơi zái ở nhà có vẻ đông và hung hăng hơn phe còng lưng ở văn phòng. 1-0 nghiêng về pha phơi zái ở nhà=))