Đưa ra nhiều điều khoản vô lý cho đối tác, khi có sự cố xảy ra chỉ đùng đảy cho đối tác giải quyết
Các bạn lâu lâu về nước cần tìm hiểu kỹ công ty rồi book, tưởng công ty chuyên nghiệp ở Việt Nam nhưng không chỉ làm công ty nhỏ quảng cáo trá hình, gia đình mình đã có chuyến đi về Việt Nam tệ nhất từ trước đến nay, gọi điện khiếu nại để đòi lại tiền nhưng không được, mọi người tránh công ty này ra
Đứng ra book tour cho gia đình mình về Việt Nam chơi, trúng ngay công ty làm ăn khốn nạn, ngay dịp gần Tết nữa chứ, ức không chịu được
công ty trốn tránh trách nhiệm, không uy tín, gia đình mình bị bỏ rơi khi book tour ở đây
Rất tệ luôn, gia đình bị thêm nhiều phí vô lý, giá tưởng rẻ nhưng thật ra rất đắt, lâu lâu về Việt Nam bị trap liền
Trãi nghiệm rất tệ, mình với gia đình về nước chơi book ngay công ty lừa đảo, service không xứng với giá tiền, các bạn Việt kiều tránh ngay công ty này ra
đưa nhiều điều khoản để chốt tour xong đẩy qua hết cho đối tác chịu, hợp tác bên đây chỉ có láy lỗ làm lãi thôi
Bên đây không phải công ty đứng ra tổ chức tour mà chỉ là đứng ra ăn hoa hồng thôi nên đem con bỏ chợ, khiếu nại thì không trả lời khách, không chuyên nghiệp như quảng cáo
Hứa hẹn với đối tác nhưng sau đó bỏ rơi, đùng đảy hết trách nhiệm cho đối tác, khiến thiệt hại thời gian và công sức của nhân viên. Công ty làm ăn ất ơ, không chuyên nghiệp như profile, các bên cân nhắc khi hợp tác với công ty này
Giá cao hơn những bên khác, chia nhỏ các khoản để thấy giá thấp hơn nhưng sau đó tính phí riêng, cái gì cũng tính phí hết á, kiểu làm ăn rất lương lẹo, cảm thấy như bị lừa