Vietnam Booking

Vietnam Booking

190 Trần Quý District 11 Ho Chi Minh
2.5
Viết Review công ty Vietnam Booking

Công ty cho nhân viên nghỉ trước Tết để trốn lương 13 với thưởng Tết, phải tự dọn vệ sinh, dọn luôn tolet, công ty gia đình nên nhiều cái cũng vớ vẩn lắm

Bên đây nhân viên làm ăn hời hợt, công ty không minh bạch, không nên book tour bên đây mang bực vào người còn tốn tiền

Không nên mua vé bên đây nha mọi người, chỉ là đại lý thôi, không phải bên chính chủ nên có vấn đề gì thì không giãi quyết được

Ngon thì qua chấm 1 sao nữa đi, hết sủa được như mấy bữa rồi hẻ, làm ăn vớ vẩn, còn dơ dấy

Làm ăn bố láo, chơi dơ qua chấm 1 sao cho đối tác bị nhân viên đối tác vô chấm 1 sao thì dãy lên như nước sôi đổ háng =)))

Công ty làm ăn gian dối, nhân viên có thái độ tệ hại, cân nhắc book tour bên đây để mang bực vào người

Xui lắm mới đặt trúng bên đây, tour giá rẻ nên không kỳ vọng nhiều nhưng nó tệ quá sức tệ luôn á, dẫn đi mấy chổ gì đâu, đồ ăn dở tệ, khách sạn dơ tồi tàn, chốt tiền cái là nó bỏ rơi khách luôn, phản hồi không giải quyết

Đưa ra mấy cái yêu cầu vô lý vớ vẫn, bắt đối tác làm theo nhưng khi có vấn đề thì để đối tác tự bơi, hợp tác bên đây tốn thời gian, công sức , tiền bạc mà chẳng thu lại được gì

Đối tác tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho nhân viên training mấy cái vớ vẫn bên đây, nhưng thu lại hiệu quả không cao, toàn vẽ ra mấy cái để lùa gà

Làm ăn không trung thực, chuyên hứa hẹn đủ kiểu với đối tác sau đó bùng kèo, đổ lỗi cho đối tác trong khi đó là lỗi của mình, làm bên đây chỉ tiền mất tật mang thôi nha mọi người