Việt Tinh Anh

Việt Tinh Anh

33 Street D4 District 7 Ho Chi Minh
1.1

Cty gia đình nên tất cả cviec đều dùng mối quan hệ, nếu có ô dù thì ko cần có năng lực, chỉ cần lươn lẹo, nịnh hót và luồn cúi là tồn tại được mãi mãi.. Cty gì lúc làm sml thì dell thấy nói gì, tới lúc bán ế tí là tìm cách giảm lương nhân viên, mấy cái KPI đề ra cũng nhằm mục đích ko tăng lương cho nhân viên. Thêm bà HR Phan Thanh Tâm hl số 1, ko làm đc gì mà vẫn ngồi đó hoài, cái thanh toán người ta đang làm ngo lành, mẻ vô vẽ vời sửa đổi thiếu tùm lum, nói hoài mà vẫn để y vậy. Tại nếu sửa thì tự công nhận mình sai nên để đó luôn, cũng có mối quan hệ với giỏi nịnh nọt nên cũng 1 tay che trời ko sợ ai cả, với 1 mớ dây mơ rễ má làm ăn quan liêu bao cấp như vậy thì cty mãi cũng ko khá lên đc. Vậy mà sếp bên trên vẫn cứ bị che mắt, chỉ nghe báo cáo láo, toàn lời hay ý đẹp nên rất nhiều lần tuyển người xong gửi offer rồi mà tới phút cuối ứng viên lại canceled, mỗi lần chờ HR tuyển đc người mất cả năm, Có khi tuyển tào lao ko có chất lượng để chạy KPI thôi, ko biết báo cáo cho sếp bên trê n ntn mà vẫn ghi dc dấu ấn tốt ghê. Nói chung ai có ý định vào VTA thì nên quay xe sớm chứ môi trường làm việc rất toxic, có bức xúc gì cũng ko ai lắng nghe và giải quyết, làm tốt cũng ko ai ghi nhận, sếp thích thì zô zụng cũng thành công thần, sếp ghét thì thiên tài cũng thành đồ bỏ đi nên né luôn từ đầu cho đỡ mất thời gian của mình vì 1 cty tào lao thiên đế như vậy!