VCS Viet Nam

VCS Viet Nam

57 Láng Hạ Dong Da Ha Noi
1.5

1 sao này t rành cho đồng nghiệp công ty vì chưa đánh giá được chứ cái công ty này chả có cái gì gọi là oke ở đây cả. - Văn phòng thì tồi tàn, bí, mới vào phỏng vấn thôi đã thấy ngột r - Sếp hay gì đó thì ngồi phỏng vấn nhưng vắt chân lên ghế r rung ầm ầm, nói thì khó nghe - Thử việc làm từ T3 đến CN nhé ae, OT thì k có x lương gì hết - Quy trình làm việc thì k rõ ràng, thấy bảo 3 tháng thử việc cứ ngồi đọc tài liệu, và có thể ngồi đọc tới 6 tháng nha. - Bắt làm việc tối thiểu 3 năm vì tốn công đào tạo =)) mà nghe nói đào tạo là tự đọc hết xong 1 tuần có 1 bài thuyết trình lại cái đã học. - Còn giữ lương, cứ đề cập lương thưởng là k ả ơi gì nữa, k thấy minh bạch tí nào - Thông tin cần điền thì toàn méo gì mà chiều cao, cân nặng, gia đình, lương cũ - Bài test thì in ngược xuôi, câu hỏi đọc cũng k rõ ràng, cái phiếu in gõ chính tả cũng sai, thiếu chuyên nghiệp, tới pv thì ngồi đợi cả mấy tiếng, xong hỏi chiều có bận gì k :v Nchung chạy ngay còn kịp, có bé tới cùng đợt mình tỉnh táo hơn tới cái về lun, chúc mừng em :v